Nguyễn Tiên – cô bé đầy năng lượng trong cuộc sống

Vừa qua, chương trình Tâm tình trên những sắc hoa đã phát sóng tập 9, chủ đề hoa cẩm chướng đỏ với cô gái mạnh mẽ, cá tính – Nguyễn Tiên.

 

Cô nàng đã truyền cảm hứng tích cực đến người xem bằng câu chuyện yêu đời, lạc quan pha chút hồn nhiên, có chút buồn nhưng sau đó vẫn có cái kết ngập tràn năng lượng tích cực đến từ chính bản thân cô. Được biết, Tiên đang là sinh viên năm hai của trường Đại học Hutech và Sân Khấu Kịch Hồng Vân. Cô coòn tham gia những bộ phim học đường trong thời gian gần đây, là một Sky chân chính 7 năm của anh Sơn Tùng M-TP vì anh ấy luôn truyền cảm hứng động lực cho cô rất nhiều.

Sau khi tập 9 phát sóng đã nhận được rất nhiều lời khen, ủng hộ và đồng cảm từ khán giả, có lẽ tập 9 sẽ còn đi xa hơn và dần mang được 1 lượng khán giả theo dõi về cho chương trình. Với sự duyên dáng và xinh đẹp trẻ trung nhiều năng lượng của mình Nguyễn Tiên mong muốn trong tương lai cô còn làm nhiều hơn.

Hiện tại, Nguyễn Tiên muốn tập trung lo cho học tập và phấn đấu nhiều hơn nữa để thăng tiến hơn trong công việc, cô còn muốn mình sẽ học hỏi và trau dồi thêm kĩ năng để tạo ra nhiều sản phẩm nghệ thuật chất lượng cho khán giả. Tập 9 với sự đáng yêu yêu đời của khách mời có lẽ sẽ kết nối những tập trước và cùng tạo nên thành công cho chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.