Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup – hành trình 7 năm xây dựng và phát triển

Trải qua một quá trình xây dựng và phát triển vững chắc từ nền móng đến viên gạch, Vset Group đã tạo nên một mạng lưới sinh thái đa dạng thông qua hệ thống các công ty thành viên chuyên nghiệp và uy tín trong suốt 7 năm qua. Để cảm ơn và tri ân những lãnh đạo, cộng sự, đối tác của mình, tối qua 26/3/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Vset Group vừa tổ chức buổi lễ kỷ niệm 7 năm thành lập công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh “VsetGroup: 7 năm một chặng đường – hành trình vững bền”.

Chặng đường 7 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, giờ đây, công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup là một trong những công ty đa ngành, đa dịch vụ được khách hàng và đối tác đánh giá cao.

Từ lúc mới ra đời, VsetGroup gặp rất nhiều khó khăn. Nhớ ngày đó, cả công ty chỉ có vài người, cơ sở vật chất còn nghèo nàn với hai máy tính và vài bộ bàn ghế để tiếp khách. Đôi khi đến chiếc xe máy của giám đốc cũng được tận dụng làm phương tiện giao hàng… Khó khăn là thế, nhưng với tinh thần, ý chí phấn đấu không ngừng, các thành viên của VsetGroup vẫn không chùn bước, một lòng hướng về mục tiêu và sứ mệnh của mình, đưa VsetGroup trở thành một thương hiệu, một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Nhìn lại 7 năm một chặng đường phát triển, Tập đoàn VsetGroup từ một công ty hoạt động ở lĩnh vực điện tử viễn thông, nay đã phát triển nhanh chóng và tham gia vào tất cả lĩnh vực như: giao thông, dịch vụ giải trí, xây dựng, cảnh quan, thời trang, tài chính, sữa chửa ô tô,… đúng theo tầm nhìn chiến lược và định hướng Tập đoàn đề ra.

Vset Group có tiền thân là Công ty Điện tử Viễn thông VsetCom, được thành lập vào năm 2014 do chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập. Đây được xem là cột mốc đầu tiên mở ra quá trình phát triển bền vững sau này. Đến năm 2016, Hợp tác xã Vận tải Gia Khang ra đời, mở rộng sang lĩnh vực vận tải hàng hóa. Năm 2017, công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia thành lập, đánh dấu bước trưởng thành của Vset Group. Một năm sau đó, công ty giải trí Khang Anh cũng ra đời, mở rộng sang lĩnh vực nhà hàng và phim trường chụp ảnh cưới. Đến năm 2019, tiếp tục thành lập công ty cảnh quan VsetNature, cung cấp các dịch vụ cảnh quan đô thị, công trình giao thông, cung ứng mảng xanh. Năm 2020, thành lập thêm công ty Cổ phần ô tô Vset Thống Phát, công ty Cổ phần thời trang VSMan, công ty TNHH Một thành viên Đầu tư tài chính VsetCredit, tạo nền móng vững chắc cho tương lai.

Trải qua một quá trình xây dựng và phát triển vững chắc từ nền móng đến viên gạch, Vset Group đã tạo nên một mạng lưới sinh thái đa dạng thông qua hệ thống các công ty thành viên chuyên nghiệp và uy tín.

Để đạt được những thành tựu trên, VsetGroup luôn chú trọng tới việc xây dựng một đội ngũ nhân viên và cán bộ quản lý có năng lực, đam mê nhiệt huyết trong công việc, luôn tận tâm chu đáo với khách hàng, đồng thời không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực và dịch vụ.

VsetGroup luôn ý thức sâu sắc rằng sự phát triển của doanh nghiệp luôn đi đôi với trách nhiệm xã hội. Tập đoàn luôn chung sức phấn đấu xây dựng văn hóa, tinh thần sẻ chia trên nguyên tắc sống và làm việc cho cộng đồng, đóng góp cho xã hội. Đây là việc làm thường xuyên mà tập thể VsetGroup vẫn đang nối tiếp nhau thực hiện.

Tiếp nối những thành công trong 7 năm qua và tiếp thu xu hướng tiêu dùng thông minh của khách hàng, chặng đường sắp tới của VsetGroup sẽ có nhiều bước đổi mới và đột phá cả về quy mô lẫn hệ thống vận hành.

Theo kế hoạch của VsetGroup, tổng doanh thu của tập đoàn sẽ đạt 5.000 tỷ đồng vào năm 2025. Lộ trình này đồng thời với sự nối tiếp của các giai đoạn mở rộng hoạt động sang lĩnh vực giáo dục, tức sự ra đời của VsetEdu. Điều này đồng nghĩa với việc mạng lưới hoạt động của tập đoàn này sẽ có 10 công ty thành viên hoạt động trong 10 lĩnh vực khác nhau. Trong đó, 8 đơn vị đã vận hành bao gồm:VsetCom đánh dấu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm, HTX Gia Khang cung cấp dịch vụ vận tải, Công ty Trương Gia tiến vào thị trường xây dựng, Công ty Khang Anh mở đầu công cuộc lấn sân mảng giải trí, Công ty VsetNature cạnh tranh mạnh mẽ lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình cảnh quan đô thị, sân vườn, VsetCredit sẵn sàng cho tham vọng chinh phục thị trường tài chính, Vset Thống Phát và VSMan đã đi những bước đầu tiên để chiếm lĩnh thị phần thị trường ô tô và thời trang.

Riêng VsetEco được kỳ vọng sẽ đạt bước tăng trưởng thần tốc và mang lại cho hệ sinh thái VsetGroup hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm. Công ty cũng đã có kế hoạch cử các cử nhân sang Nhật đào tạo, nâng cao chuyên môn và có kinh nghiệm vận dụng công nghệ sạch vào hệ thống vận hành, nâng cao chất lượng sản phẩm và giá trị khi đến tay người tiêu dùng.

Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ vào hệ thống quản trị, vận hành sẽ được VsetGroup đẩy mạnh hơn trong những năm tới nhằm tối đa hoá hiệu quả và năng suất làm việc, mặt khác giúp các mắt xích các phòng ban, công ty thành viên hoạt động trơn tru hơn.

Với kế hoạch như vậy, VsetGroup đang cho thấy lựa chọn con đường phát triển bền vững thông qua phương thức tương hỗ đa lĩnh vực để tạo động lực tăng trưởng chung. Đồng thời, mô hình này cũng được kỳ vọng sẽ hóa giải những rủi ro thường trực do có sự cộng hưởng hoạt động, các đối tác liên quan và sự linh hoạt trong việc phân phối dòng chảy vốn lưu động mà vốn là bài toán nan giải, dẫn đến sự phá sản của hàng loạt doanh nghiệp trong thời gian qua.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm 7 năm thành lập của VsetGroup:

Ngọc Mai tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.