Ngọc Trinh diện đầm đỏ lộng lẫy, hóa nàng công chúa Lọ lem khiến mọi ánh nhìn ‘tê liệt’

Chiều tối qua 5/1 Ngọc Trinh bất bất ngờ xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ một sự kiện trong một thiết kế cầu kỳ, sang trọng của NTK Lê Thanh Hòa. Như mọi lần. sự xuất hiện của Nữ hoàng nội y vẫn luôn được truyền thông quan tâm bởi diện mạo thu hút.

Lựa chọn đầm dạ hội lấy cảm hứng từ hình ảnh Cinderella (nàng Lọ Lem) giúp Ngọc Trinh nổi bật trên thảm đỏ.Lựa chọn đầm dạ hội lấy cảm hứng từ hình ảnh Cinderella (nàng Lọ Lem) giúp Ngọc Trinh nổi bật trên thảm đỏ.
Phần váy xoè rộng tạo cảm giác bồng bềnh là “thương hiệu” của những bộ váy Cinderella cũng gây nhiều khó khăn cho chủ nhân khi di chuyển, nhưng Ngọc Trinh sải bước tự tin.Phần váy xoè rộng tạo cảm giác bồng bềnh là “thương hiệu” của những bộ váy Cinderella cũng gây nhiều khó khăn cho chủ nhân khi di chuyển, nhưng Ngọc Trinh sải bước tự tin.

Phần lưng được thiết kế đặc biệt giúp chủ nhân khoe tấm lưng trần quyến rũ và gợi cảm.Phần lưng được thiết kế đặc biệt giúp chủ nhân khoe tấm lưng trần quyến rũ và gợi cảm.
Vẻ nữ tính pha chút cổ điển, lãng mạn của Nữ hoàng nội y.Vẻ nữ tính pha chút cổ điển, lãng mạn của Nữ hoàng nội y.
Chìa khóa giúp Ngọc Trinh thiêu đốt mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên thảm đỏ của các sự kiện lớn chính là biến mình thành nàng công chúa với váy áo bồng bềnh, gương mặt rạng ngời tươi tắn.Chìa khóa giúp Ngọc Trinh thiêu đốt mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên thảm đỏ của các sự kiện lớn chính là biến mình thành nàng công chúa với váy áo bồng bềnh, gương mặt rạng ngời tươi tắn.
Đây cũng gần như là bộ đầm gây xôn xao nhất trong những ngày đầu năm 2020 của Ngọc Trinh.Đây cũng gần như là bộ đầm gây xôn xao nhất trong những ngày đầu năm 2020 của Ngọc Trinh.
Như thường lệ, phụ kiện tiên tỷ là thứ không thể thiếu để hoàn thiện set đồ sang trọng này.Như thường lệ, phụ kiện tiên tỷ là thứ không thể thiếu để hoàn thiện set đồ sang trọng này.

Ngọc Trinh diện đầm đỏ lộng lẫy, hóa nàng công chúa Lọ lem khiến mọi ánh nhìn tê liệt ảnh 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.