Tiểu Vy nổi bật giữa dàn Hoa hậu quốc tế

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tham gia vào buổi Gala Kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam đến nay, Hoa hậu Trần Tiểu Vy luôn là cái tên được ưu ái nhắc đến trong các sự kiện trọng đại cấp quốc gia. Nhờ thiện cảm bởi vẻ ngoài xinh đẹp hiện đại cùng sự khéo léo trong giao tiếp cũng như tinh thần “chịu khó, chịu cực” của cô nàng, Tiểu Vy luôn được đánh giá cao trong những hoạt động mà cô tham gia.

Mới đây, Tiểu Vy đã góp mặt trong một sự kiện lớn “Lễ khai mạc – Gala Dinner “Hương sắc Việt Nam”. Đây là một sự kiện quan trọng trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM – ITE HCMC 2019. Đây là một sự kiện du lịch thường niên có uy tín của ngành Du lịch Việt Nam suốt 14 năm qua. Hội chợ đã khẳng định vị thế quan trọng của mình và góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống.
Cô thu hút người đối diện bởi nhan sắc ngọt ngào.
Người đẹp để mái tóc suôn thẳng óng mượt toả sáng trước ống kính
Tại Lễ khai mạc  – Gala Dinner “Hương sắc Việt Nam” có sự xuất hiện của các Hoa hậu tiểu vùng sông Mekong gồm Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia, Myanmar. Đồng thời là sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao Thành phố Hồ Chí Minh và các vị chính khách trong nước và quốc tế cùng hơn 50 đơn vị cơ quan báo chí nước ngoài.
Trước đó 1 ngày, trên trang cá nhân của Hoa hậu Tiểu Vy đăng tải dòng trạng thái đau buồn mất đi người thân.
Tuy nhiên hiểu được vai trò là Hoa hậu đại diện cho đất nước Việt Nam, đại diện cho người phụ nữ Việt Nam tài – sắc vẹn toàn, sự góp mặt của Tiểu Vy tại sự kiện trọng đại này là một dấu ấn cực kì quan trọng tại đêm Gala. Tiểu Vy đã rất mạnh mẽ tạm gác cảm xúc cá nhân của mình để đến bữa tiệc với một tâm thế đầy chuyên nghiệp.
Hoa hậu Tiểu Vy cho biết, vừa đáp chuyến bay cô đã ngay lập tức đến buổi Lễ bằng xe máy và chỉ có 15 phút để hoàn tất việc makeup.
Trên gương mặt Hoa hậu Tiểu Vy vẫn còn thoáng chút mệt mỏi xen lẫn tâm trạng hồi hộp khi chờ đợi đến phần trình diễn của mình. Đặc biệt rất dễ nhận ra  đôi mắt cô vẫn còn sưng húp.
Tiểu Vy xuất hiện cuối cùng, sau 4 Hoa hậu quốc tế trong tà áo dài được cắt xẻ tinh tế và chiếc vương miện quyền quý trên đầu. Với vai trò là đại diện chủ nhà, Tiểu Vy vẫn dành những nụ cười tươi trân trọng và lời chào hỏi đến các nàng Hậu quốc tế.
Tiểu Vy chụp ảnh lưu niệm bên các vị lãnh đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.