Chứng tỏ thần thái khó lu mờ, Kiều Loan tự tin khoe catwalk đỉnh cao

Những hình ảnh mới nhất của Kiều Loan đăng tải trên trang cá nhân nhận được nhiều nhận xét tích cực từ cộng đồng mạng.

Với mục tiêu phải dành được kỳ tích cao tại Miss Grand International sắp tới, Á hậu Kiều Loan luôn không ngừng nỗ lực thay đổi hình ảnh của bản thân để chứng minh được mình xứng đáng là đại diện của Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc quốc tế.

Cô liên tục cập nhật những hình ảnh mới mẻ trên fanpage, rũ bỏ hình tượng bánh bèo thường ngày để chứng minh cho khán giả thấy được thực lực của bản thân. Mới đây, Kiều Loan đã đăng tải một đoạn video clip ngắn trình diễn catwalk trên trang cá nhân. Không nằm ngoài dự đoán, clip nhanh chóng nhận được sự thu hút của công chúng bởi thần thái và kỹ năng catwalk điêu luyện của nàng Hậu.

Những bước catwalk đầy cuốn hút của Kiều Loan.
Kể từ sau khi đăng quang Kiều Loan nhận được nhiều lời nhận xét tích cực của cộng đồng mạng bởi nhan sắc ngày càng mặn mà.
Á hậu Kiều Loan khoe nhan sắc “mặn mà”

Dễ dàng nhận thấy, so với những ngày đầu tiên mới bước ra từ cuộc thi Miss World Vietnam, Kiều Loan ngày càng trau dồi bản thân, nâng cao các kỹ năng cần thiết để sẵn sàng chinh chiến trên đấu trường quốc tế.

Trước đó, Kiều Loan không nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực từ công chúng bởi nhiều người nhận xét nhan sắc của cô có phần “lép vế” so với nhiều thí sinh khác. Tuy nhiên, bằng sự thông minh, khéo léo cùng nền tảng kiến thức vững chắc, Kiều Loan đang chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Bằng chứng là những lời khen có cánh mà cư dân mạng dành cho người đẹp trên mạng xã hội.

Đa số mọi người đều để lại những bình luận khen Kiều Loan ngày càng đẹp và thần thái trong những tấm hình của cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.