Á hậu Tường San xúc động trong lần về thăm trường trong ngày khai giảng

Trong ngày khai giảng năm học mới sáng 5/9, Á hậu Tường San và mẹ đã có dịp về thăm lại ngôi trường cấp 3 của mình. Sân trường THPT Phan Đình Phùng dường như trở nên náo nhiệt và đầy hào hứng hơn bao giờ hết trước sự xuất hiện của nàng Á hậu xinh đẹp.

Á hậu Tường San diện chiếc áo dài cách tân màu hồng phấn, điều đặc biệt là chiếc áo dài này do chính tay mẹ của nàng hậu thiết kế. Với vẻ đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng, người đẹp không quên nở những nụ cười tươi tắn đến các em học sinh.

Á hậu đã gặp lại cô giáo cũ và gửi tặng gửi tặng một phần học bổng vào quỹ nhà trường, đồng thời phát biểu cảm nghĩ và chia sẻ cảm xúc của mình đến toàn thể học sinh của ngôi trường này.

Là một nàng hậu duyên dáng giàu lòng nhân ái, trước đó, Á hậu Tường San và gia đình đã có chuyến thiện nguyện tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Hà Nội. Nàng hậu xuất hiện với trang phục lịch sự cùng áo sơ mi trắng phối với quần jean nhẹ nhàng mà thanh lịch.

Tường San tới từng giường bệnh thăm hỏi các em bệnh nhi và gửi tặng các em những món quà nhỏ. Trước những hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật của bệnh nhân, Tường San đã liên tục động viên gia đình các em nhỏ, mong cho các em có thể mạnh mẽ để vượt qua được bệnh tật và đến trường như các bạn đồng trang lứa.

Cách đó không lâu, Á hậu Tường San đã chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế – Miss International 2019. Với công bố chính thức này, Tường San nhận được rất nhiều lời động viên, ủng hộ của người hâm mộ mong cô sẽ chuẩn bị hành trang thật tốt tại cuộc thi sắc đẹp lớn hàng đầu thế giới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.