Mắt Biếc bỏ xa Hai Phượng và Chị Chị Em Em, giành chắc phần thắng tại WeChoice Awards 2019?

Thời gian bình chọn cho các hạng mục tại WeChoice Awards 2019 không còn nhiều, đây cũng là thời điểm mà khán giả có thể đoán được phần nào kết quả tại hạng mục Phim điện ảnh của năm thông qua số lượng vote mà mỗi bộ phim nhận về.

Mắt Biếc bỏ xa Hai Phượng và Chị Chị Em Em, giành chắc phần thắng tại WeChoice Awards 2019? - Ảnh 1.

ình hình bình chọn hạng mục Phim điện ảnh của năm tính đến 17h ngày 6/1

Mắt Biếc bỏ xa các đối thủ cả ngàn cây số

Là bộ phim điện ảnh Việt đình đám nhất thời điểm hiện tại với mức doanh thu vừa cán mốc 150 tỷ sau 18 ngày công chiếu, dễ hiểu khi Mắt Biếc trở thành quán quân trên đường đua Wechoice thời điểm hiện tại.

Tính đến 17h ngày 6/1, bộ phim đã thu về 2123 phiếu bầu, hơn á quân Hai Phượng tới gần 1000 bình chọn. Với tình hình này, khả năng cao Mắt Biếc sẽ trở thành chủ nhân của chiếc cúp WeChoice năm nay.

Mắt Biếc bỏ xa Hai Phượng và Chị Chị Em Em, giành chắc phần thắng tại WeChoice Awards 2019? - Ảnh 2.

Hai Phượng chới với ở vị trí á quân, cúp WeChoice dường như ngoài tầm với?

Tính đến thời điểm hiện tại, Hai Phượng sở hữu 1134 phiếu bình chọn, bỏ xa hai đối thủ còn lại để đứng ở trí thứ 2 trên bảng vàng Phim điện ảnh của năm. Tuy nhiên với thành tích này, Hai Phượng vẫn khó lòng có thể giành được chiến thắng bởi số lượng vote của Mắt Biếc vẫn không ngừng tăng một cách mạnh mẽ.

Hai Phượng đã đuổi kịp cả tàu hỏa để cứu con còn Hà Lan thì để lỡ chuyến tàu chở người thương, nói về vấn đề chạy nước rút thì chị Hai bỏ xa bé Lan rồi. Vậy hà cớ gì mà các fan Hai Phượng lại không tăng tốc để giúp bộ phim yêu thích của mình nhận được chiếc cúp WeChoice đi thôi.

Mắt Biếc bỏ xa Hai Phượng và Chị Chị Em Em, giành chắc phần thắng tại WeChoice Awards 2019? - Ảnh 3.

Chị Chị Em Em bị các đối thủ bỏ xa, bom tấn cuối năm hóa ra lại thành “bom xịt” WeChoice

Phát hành cùng thời điểm với Mắt Biếc, quy tụ dàn diễn viên toàn những ngôi sao đình đám lại còn sở hữu phần nội dung khá ấn tượng, nhiều người đã ưu ái gọi Chị Chị Em Em là “bom tấn phòng vé mùa Noel”, thậm chí còn đánh giá bộ phim này cao hơn cả Mắt Biếc.

Thế nhưng trên đường đua WeChoice, Chị Chị Em Em lại bỗng dưng thất thế khi chỉ thu về 994 lượt bình chọn, tính tới 17h ngày 6/1. Với thành tích khiêm tốn này, “đứa con đầu lòng” của Kathy Uyên phải ngậm ngùi đứng thứ ba và cơ hội bứt phá có lẽ sẽ không nhiều.

Mắt Biếc bỏ xa Hai Phượng và Chị Chị Em Em, giành chắc phần thắng tại WeChoice Awards 2019? - Ảnh 4.

Chị Trợ Lý Của Anh đứng chót bảng

Phát hành từ đầu năm 2019, Chị Trợ Lý Của Anh gây ra một tiếng vang khá lớn khi đánh dấu màn tái xuất với vai trò diễn viên của chị đẹp quyền lực Mỹ Tâm. Chính bởi sức hút quá mạnh mẽ mà Chị Trợ Lý Của Anh đã vượt mặt rất nhiều đối thủ nặng ký khác để trở thành một trong bốn bộ phim lọt vào danh sách đề cử Phim điện ảnh của năm.

Có điều việc phải đứng chung sân với những quả bom tấn như trăm tỷ như Hai Phượng, Mắt Biếc có vẻ khiến Chị Trợ Lý Của Anh bị lép vế, kết quả bộ phim hiện đang đứng chót bảng với 791 phiếu bầu.

Mắt Biếc bỏ xa Hai Phượng và Chị Chị Em Em, giành chắc phần thắng tại WeChoice Awards 2019? - Ảnh 5.

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019 . Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.