Ra mắt “Bao lâu chưa uống” – Ngọc Vũ đổi nghệ danh mới

Tối ngày 19/12, nữ ca sĩ Ngọc Kara tổ chức buổi họp báo giới thiệu MV “Bao lâu chưa uống” với sự góp mặt của Rapper Andree Right Hand, Gi A Nguyễn, Team DTAP, Mlee, Cao Xuân Tài, Katleen Võ, Nhà sản xuất Martin Trịnh, Đạo diễn – diễn viên Peter phạm… Đây là buổi họp báo đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ.

Đặc biệt hơn, trong buổi họp báo nữ ca sĩ đã chính thức công bố đổi nghệ danh là Ngọc Kara. Cô chia sẻ:“Đây là nghệ danh mới mà một người anh là đạo diễn đã dành tặng cho Ngọc, mong rằng từ bây giờ mọi người sẽ nhớ và yêu thương, đồng hành cùng Ngọc Kara”.

Sau khi tung teaser, MV “Bao lâu chưa uống” của Ngọc Kara đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và khiến công chúng tò mò. Cuối cùng câu chuyện cũng đã được bật mí tại họp báo. Ca khúc “Bao lâu chưa uống” viết về chuyện tình yêu của đôi nam nữ với nhiều cung bậc cảm xúc, lúc hạnh phúc, khi giận hờn. Vai nam chính do diễn viên Gi A Nguyễn đảm nhận. Khi chuyện tình tan vỡ, cô gái đau buồn, giằng xé bởi những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau trong quá khứ. Tuy nhiên, chính những xúc cảm đó đã khiến cô nàng có những hành động bất ngờ.

Câu hát “bao lâu chưa uống nhưng em như người say” được xem là đắt giá nhất trong bài hát, giúp người nghe có thể thấu hiểu được tâm trạng của nhân vật nữ chính. Dù không uống rượu, bia… nhưng trong tâm trí cô lúc nào cũng lâng lâng nhớ về những kỉ niệm cũ, nhưng càng nhớ lại càng như cứa vào nỗi đau ở hiện tại.

Đây là sản phẩm đầu tiên Ngọc Kara kết hợp cùng DTAP – Team sáng tác của bản hit “Để Mị nói cho mà nghe”. Nói về nữ ca sĩ team DTAP chia sẻ, “cơ duyên đưa team đến với chị Ngọc là từ nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, sau quá trình hợp tác, team thấy chị ấy là một người rất dễ thương và chịu khó”. Ngọc Kara và team DTAP cũng bất ngờ hé lộ sản phẩm tiếp theo qua phần đọc rap đầy thú vị của nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Rapper Andree mang đến nhiều sự bất ngờ cho công chúng khi trở thành “tình cũ” của nữ ca sĩ và phần rap cực chất. Cũng tại buổi họp báo, Andree cũng đã trình diễn lại đoạn rap của anh trong “Bao lâu chưa uống” để gửi đến khán giả. Nữ ca sĩ cũng bật mí về những dự án trong thời gian sắp tới với khán giả, hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ và bùng nổ.

Ca khúc “Bao lâu chưa uống”

Music Producer: Nguyễn Hải Phong

Songwriters: Thịnh Kainz – Kata Trần – Minchu

Arranger: Tùng Cedrus

Rapper: Andree Right Hand

Music Consultant: Nguyễn Hải Phong

Mix – Master: Minh Maximum

Recording Studio: NHP Studio

Thủy Tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.