Ngọc Vũ bất ngờ xuất hiện với tạo hình mới

Tối ngày 15/12, nữ ca sĩ Ngọc Vũ bất ngờ tung teaser MV “Bao lâu chưa uống” đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop. Nữ ca sĩ xuất hiện trong sản phẩm comeback lần này với tạo hình tóc ngắn cá tính và thần thái lạnh lùng. Chỉ trong thời gian ngắn được đăng tải, đoạn teaser đã khiến không ít khán giả tò mò.

Đây là sản phẩm được Ngọc Vũ kết hợp cùng DTAP – Team sáng tác của bản hit “Để Mị nói cho mà nghe”. Bên cạnh đó, sự xuất hiện Rapper Andree hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ cho công chúng khi MV “Bao lâu chưa uống” chính thức ra mắt vào lúc 20h ngày 19/12 sắp tới. “Bao lâu chưa uống” là sản phẩm thứ 2 của nữ ca sĩ 9x sau thành công ngoài mong đợi của “Anh thương em đi” trong năm 2019. Từ lúc lên ý tưởng đến lúc ra hoàn thiện bài hát là khoảng 1 năm.

Chỉ trong vòng 30 giây của đoạn teaser, Ngọc Vũ hoá thân thành một “mỹ nhân” với gương mặt xinh đẹp, lạnh lùng, lặng lẽ tô son… vô cùng thần thái nhưng đôi mắt lại ẩn chứa đâu đó nỗi u buồn.

Cùng với sự quan tâm, tò mò, nhiều câu hỏi được người hâm mộ đặt ra là liệu Ngọc Vũ sẽ mang đến bất ngờ nào cho khán giả sau màn debut “Lắng nghe nỗi nhớ” đầy da diết, lãng mạn hay “Anh thương em đi” với màn vũ đạo điêu luyện và lột xác trong phong cách thời trang trẻ trung, cá tính? Câu trả lời sẽ được bật mí vào lúc 20h tối ngày 19/12/2019.

Ca khúc “Bao lâu chưa uống”

Music Producer: Nguyễn Hải Phong

Songwriters: Thịnh Kainz – Kata Trần – Minchu

Arranger: Tùng Cedrus

Rapper: Andree Right Hand

Music Consultant: Nguyễn Hải Phong

Mix – Master: Minh Maximum

Recording Studio: NHP Studio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.