KELBIN LEI LẦN ĐẦU TIÊN THAM GIA ĐÓNG MV VÀ NỤ HÔN CÙNG BẠN DIỄN ĐỒNG GIỚI G Y TÒ MÒ

Ngày 07/09/2023,  MV “Thương Mình Hơn” (Love me more) của nữ nhạc sĩ Avi chính thức được ra mắt khán giả mang đến cái nhìn mới về tình yêu. 

Kelbin Lei lần đầu tiên tham gia đóng MV và nụ hôn cùng bạn diễn đồng giới gây tò mò

Đáng chú ý trong MV là màn ‘khóa môi’ vô cùng nóng bỏng của Kelbin Lei cùng người mẫu Lu Đỗ và những hình ảnh tình yêu hạnh phúc đại diện cho tiếng nói của cộng đồng LGBTQ+. MV kết thúc với sự xuất hiện của nữ ca sĩ Avi cùng thông điệp kêu gọi mọi người cùng nhau truyền tải những yêu thương giản dị đến những người xung quanh cũng như đừng quên yêu chính bản thân mình. 

Chia sẻ thêm về thông điệp mà mình muốn truyền tải, Avi bộc bạch: 

  “Thật ra bài hát này được lấy ý tưởng từ câu nói ‘those three little words’ – ba từ nhỏ nhắn nhưng với ý nghĩa diệu kỳ và đây cũng chính là thông điệp chính của EP 3 Từ. Avi muốn mang đến một thông điệp với thật nhiều tình yêu, dù cho bạn là ai trong hoàn cảnh nào, dù giới tính của bạn là gì bạn cũng có quyền được yêu hay chỉ đơn giản là yêu bản thân mình. Avi mong với những thông điệp này có thể phần nào tiếp thêm sức mạnh cho những trái tim đang thổn thức ngoài kia.”

Lộ Diện Người Đứng Sau Loạt Bài Hát “Chữa Lành”

   “Thương mình hơn – Love me more” là ca khúc dùng âm thanh truyền tải thông điệp tích cực và yêu đời như hàng loạt các ca khúc mà Avi Kim Anh sáng tác trước đó: Nợ cha (Soobin Hoàng Sơn), Anh say quá (Hồ Quang Hiếu), Tình yêu dài lâu (MLee), Liệu ta sẽ (Phạm Đình Thái Ngân ft Annie)…

Avi – Kim Anh đã từng là học trò của Ngô Thanh Vân với vai trò ca sĩ thực tập của công ty VAA, cùng thời với nhóm 365, MiA, MLee… Nhưng sau khi kết thúc thời gian thực tập sinh ở công ty VAA, Avi có chia sẻ: “tôi nghĩ bản thân nên đi theo hướng khác, âm thầm và nhẹ nhàng hơn. Vì vậy suốt 10 năm qua, tôi dành thời gian sáng tác. Tôi thấy vui vì sản phẩm của mình được các anh chị em nghệ sĩ và nhiều khán giả đón nhận”

Ca khúc “Thương mình hơn – Love me more” là ca khúc được thể hiện bởi chính giọng hát của Avi, song với MV này Avi không mong muốn mang đến khán giả một MV “khoe giọng” mà đây là chiếc MV với thông điệp mang đầy sự yêu thương, đầy tính hiện thực từ những câu chuyện của những người bạn xung quanh cô. Avi mong muốn MV sẽ  mang đến cho khán giả những cái nhìn mới mẻ và tích cực về tình yêu: “tình yêu không phân biệt giới tính, không phân biệt hoàn cảnh, không phân biệt địa điểm, đặc biệt yêu không có nghĩa là yêu người khác mà còn là yêu chính bản thân mình” 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.