TRUNG THU VUI TƯƠI, TỰU TRƯỜNG HÀO HỨNG CÙNG SỰ XUẤT HIỆN CỦA THẦY GIÁO NGUYỄN PHƯƠNG

Một mùa trung thu nữa đang đến rất gần mang theo nhiều điều háo hức, trông đợi của các em nhỏ. Đồng hành cùng chương trình thiện nguyện Trao Niềm Tin -Trao Tri Thức, Thầy giáo-Ảo thuật gia Nguyễn Phương đã mang đến cho trẻ em trường Lê Minh Xuân 2 một kỉ niệm đáng nhớ. Và sự xuất hiện của vị thầy giáo đặc biệt trong các buổi Lễ khai giảng cũng mang đến không khí vui tươi, sôi động, được các bé rất yêu thích hưởng ứng.

Nhằm hỗ trợ cho trường Lê Minh Xuân 2, huyện Bình Chánh, TP.HCM và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của trường có một mùa trung thu ấm áp, vui tươi, chương trình Trao Niềm Tin -Trao Tri Thức do Công ty Golden Bee Media kết hợp cùng Chi Đoàn cơ sở báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Nam tổ chức sự kiện này. Chương trình còn có sự tham dự của Thầy giáo – Ảo thuật gia Nguyễn Phương, ca sĩ Đoàn Đại Hoà.

 

“Tôi nhận thấy đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, góp phần tạo nên nhiều kỉ niệm cho các em nhân dịp Tết trung thu sắp đến. Khi đến trường và biểu diễn các tiết mục ảo thuật cho các em xem, tôi thấy rất nhiều sự đáng yêu, hồn nhiên của các em làm mình có thêm nhiều động lực, niềm vui vì mình đã lan toả được nhiều giá trị đến cộng đồng. Với những chương trình thiện nguyện vì cộng đồng như thế này Nguyễn Phương luôn thấy rất vui và vinh dự khi được đồng hành.” – Thầy giáo – Ảo thuật gia Nguyễn Phương chia sẻ thêm.

Hoạt động nhằm thể hiện tinh thần chia sẻ vì cộng đồng của doanh nghiệp thông qua việc đóng góp của nhân viên công ty và nguồn vận động tài trợ cho chương trình. Qua đó, đã trao tặng nhiều phần quà cho nhà trường, đội ngũ giảng viên và hơn 120 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt.

Ngoài ra, tại các buổi lễ khai giảng chào mừng Năm học mới, thầy giáo Nguyễn Phương cũng xuất hiện mang đến nhiều niềm vui và sự bất ngờ, thú vị cho các em nhỏ. Giúp ngày đầu tiên đi học của các em học sinh trở nên vui tươi, nhộn nhịp hơn rất nhiều. Cũng nhờ vào những màn biểu diễn ảo thuật độc đáo của thầy giáo Nguyễn Phương mà nhiều bạn nhỏ  trong ngày tựu trường không còn sợ sệt, lo lắng mà thay vào đó là sự hào hứng, rộn ràng.

 

Nhân dịp này, Thầy giáo-Ảo thuật gia Nguyễn Phương cũng cho biết, sắp tới bên cạnh xuất hiện với vai trò Ảo thuật gia anh cũng muốn xuất hiện với hình ảnh Thầy giáo cùng nhiều dự án đặc biệt khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.