LOẠT PHIM KINH DỊ ĐẪM MÁU TRỞ LẠI VỚI CÂU CHUYỆN HOÀN TOÀN MỚI, HỨA HẸN NHỮNG PHA “SĂN NGƯỜI” GHÊ RỢN

Hơn hai thập kỷ đã trôi qua kể từ khi phần phim đầu tiên của loạt Jeepers Creepers (tựa Việt: Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi) phát hành vào năm 2001. Tháng 9 tới đây, loạt phim kinh dị nổi tiếng sẽ trở lại với một diện mạo khác biệt trong phần phim mới Jeepers Creepers: Reborn (tựa Việt: Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh), với nội dung hoàn toàn tách biệt với ba phần phim trước đây. Cùng dàn “nạn nhân” mới toanh và những pha chém giết đẫm máu, Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh hứa hẹn đem đến những trải nghiệm kinh dị nặng đô chưa từng có, thậm chí vượt trội so với các phần trước.

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi là một trong những tựa phim kinh dị kinh điển của Hollywood, tên phim được lấy cảm hứng từ bài hát Jeepers Creepers phát hành năm 1938. Bộ phim kể về Creeper, một sinh vật huyền bí được ví như ác quỷ chuyên đi ăn thịt những nạn nhân xấu số. Cứ mỗi 23 năm trong 23 ngày sau khi trải qua giấc ngủ đông, hắn lại thức dậy và đi gieo rắc nỗi kinh hoàng bằng những cuộc săn người đầy man rợ. Những nạn nhân của hắn phải đối mặt với nỗi khiếp sợ họ chưa từng trải qua trong đời và chỉ biết trốn chạy trong tuyệt vọng.

Hình ảnh phần phim Jeepers Creepers 1 (2001)

Phần phim mới nhất của Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi dù vẫn xoay quanh truyền thuyết quỷ dị về tên giết người Creeper, song mang đến câu chuyện mới, những nhân vật mới. Phần phim này được kì vọng sẽ là làn gió mới thay đổi toàn bộ series với nhiều cảnh hù dọa đáng sợ và những tình tiết mới mẻ hơn về kẻ thủ ác rợn người.

https://youtu.be/6Od9D3VP2ns

Trailer “Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh”

Ở những phân cảnh đầu tiên, đoạn giới thiệu chính thức của phim tái hiện lại truyền thuyết địa phương về tên ác quỷ Creeper. Phim lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ ở Louisiana, nơi đang diễn ra lễ hội Chó Săn thu hút hàng trăm người hâm mộ thể loại kinh dị đến vui chơi và tham gia hóa trang. Hai nhân vật chính – hay “nạn nhân xấu số” mới là Chase (Imran Adams) và bạn gái Laine (Sydney Craven) may mắn chiến thắng trong trò bốc thăm và được trao tặng hai vé tham gia trò chơi thoát hiểm Escape Room có chủ đề về Creeper. “Giả biến thành thật”, họ không thể ngờ rằng, con quỷ khát máu thực sự đang chờ đón họ phía sau cánh cửa kia. Sự háo hức và vui vẻ hóa thành nỗi sợ hãi, khiếp đảm không lối thoát.

Vẫn giữ tinh thần máu me, ghê rợn của loạt Jeepers Creepers, phần phim với câu chuyện hoàn toàn mới này mang tới trải nghiệm kinh dị đã mắt đan xen những bất ngờ cho cả fan cứng của loạt phim. Thông qua trailer, khán giả vẫn chưa thể chắc chắn liệu sức mạnh và cách tiêu diệt tên Creeper có được giữ nguyên như ba phần trước, hay sẽ có sự thay đổi nào khác. Liệu các nhân vật có thể trốn thoát khỏi trò chơi kinh hoàng và sống sót? Liệu bí mật về tên ác quỷ có được giải mã, mở ra cơ hội tiêu diệt hắn mãi mãi?

JEEPERS CREEPERS: REBORN – tựa Việt: KẺ SĂN LÙNG SỢ HÃI: TÁI SINH – khởi chiếu tại rạp 23.09.2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.