HIT CỦA ĐÔNG NHI ĐƯỢC TÂN BINH VOTE45 REMAKE ĐỈNH ĐẾN MỨC TRÚC NHÂN KHẲNG ĐỊNH LÀ TINH TÚY NHẤT CỦA GEN Z

Tối ngày 15/9, chương trình thực tế Vote For Five đã phát sóng tập 7 trên nền tảng FPT Play và YouTube. Ở tuần trước, các tân binh đã kết thúc vòng đầu tiên của hình thức đấu nhóm và loại theo nhóm với chủ đề Club House “bùng nổ” cùng những màn khoe trọn vũ đạo chuyên nghiệp. Vòng đấu tiếp theo ở tập 7, các nhóm vẫn giữ nguyên đội hình để đến vòng thứ hai của thử thách đấu nhóm và loại theo nhóm với chủ đề World Music. Đây là một đề tài cực kỳ thú vị, mang đến những bài hát Việt được phối lại theo phong cách của 5 quốc gia chủ đề bao gồm: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Ấn Độ. 

 

Để lựa chọn quốc gia chủ đề mong muốn, các nhóm đã thực hiện “liên hoàn game” đến từ chương trình như Bể bóng, Hơi dài, Giải cứu công chúa và Xé bảng tên. Những nhóm thua cuộc cuối cùng qua từng trò chơi sẽ bị loại và mặc định thứ tự được lựa chọn quốc gia chủ đề.

 

 

Sau khi lăn xả chơi game đến “mất cả hình tượng”, nhóm LUCIFER được ưu tiên chọn trước với bài hát Đôi Mi Em Đang U Sầu phong cách Hàn Quốc; thứ hai là nhóm KANAMA với bài hát Ai Cần Ai phong cách Nhật Bản; thứ ba là nhóm MAMABOI’s với Chân Ái mang phong cách Trung Quốc; thứ tư là nhóm KAMARATI với bài hát Không Ai Hơn Em Đâu Anh phong cách Ấn Độ và cuối cùng là nhóm ĐỘC với ca khúc Gặp Nhau Giữa Rừng Mơ phong cách Việt Nam.

 

Theo các mentor, đây là thử thách rất thú vị, có phần mong đợi hơn so với các vòng thi trước vì các bài hát sẽ được làm mới lại hoàn toàn theo phong cách âm nhạc của từng quốc gia chủ đề, nếu vượt qua trót lọt chứng tỏ các tân binh đã thực sự “lành nghề”. Đồng hành cùng các tân binh trong vòng World Music lần này là mentor Đông Nhi và cố vấn biên đạo Đức Việt để hướng dẫn từng nhóm tập luyện cho phần trình diễn.

Trúc Nhân khen cựu thành viên Zero9 là rapper sang nhất Vote For Five 

 

Đôi Mi Em Đang U Sầu – bản hit mới nhất của mentor Đông Nhi cũng xuất hiện trên sân khấu Vote For Five tập 7 qua màn trình diễn của nhóm Lucifer bao gồm 5 tân binh: Tường Duy (580), Min Ji Ho (412), Jbin (502), Cường Bạch (512), Yang TD (126). Ngay sau khi phần trình diễn kết thúc, các tân binh khiến cả trường quay bùng nổ bởi những tràng pháo tay, mentor Trúc Nhân đã quay sang ôm mentor Đông Nhi để thốt lên rằng: “Chị ơi! Tự nhiên em vui quá à!”, dàn trouble makers cũng phải đứng lên cỗ vũ nồng nhiệt. 

Trouble makers Phương Lan phấn khích: “Xem bài của chị Đông Nhi đã quá là tuyệt vời rồi, đã Top Trending rồi! Em nghĩ tiết mục này thế nào cũng sẽ top nữa cho mà coi”. Nhà sản xuất Kendall Nguyễn cũng nhận xét rằng tiết mục Đôi Mi Em Đang U Sầu với phong cách Hàn Quốc của nhóm LUCIFER không có gì ngoài lời khen. Sự bùng nổ visual của LUCIFER cũng khiến host Hari Won “mất bình tĩnh” mà gọi các em bằng “oppa” ngọt xớt.

Mentor Trúc Nhân tiếp tục dành lời khen cho Tường Duy bởi cú headnote bằng kỹ thuật opera nhưng cực kỳ bình tĩnh và kiểm soát giọng tốt: “Lúc các bạn nâng em lên để hát, anh có cảm giác em xem đây không phải là một cuộc thi mà em đang enjoy khoảnh khắc đó như kiểu tôi chỉ muốn cất giọng hát và nghe chính âm thanh của mình nên em mới có được sự tự nhiên như vậy. Đó cũng là yếu tố anh cần ở tất cả các bạn”.

Đồng thời, Trúc Nhân cũng dành sự ưu ái cho Jbin – cựu thành viên Zero9 – là rapper “sang” nhất cuộc thi Vote For Five năm nay: “Giọng hát, ánh mắt, ngoại hình và sự bình tĩnh của em cho thấy đây là một nghệ sĩ chứ không đơn thuần là một rapper”. Để tiết mục trở nên hoàn hảo còn phải kể đến cú phi người của tân binh Cường Bạch khi leo thang bằng tấm lưng của đồng đội xuống đất khiến trường quay phấn khích. Sự tròn vai, và kỹ năng nhảy nổi bật khiến tân binh này tiếp tục ghi điểm với khán giả ở vòng thi này.

Gạt bỏ sự hài hước, duyên dáng, thú vị trước đó, Min Ji Ho hoàn toàn lột xác trong màn trình diễn lần này. Mentor Đông Nhi từng nhận xét anh là một chàng trai lệch chuẩn hoàn toàn với một idol, nhưng hôm nay “Min Ji Ho trong mắt chị là một thần tượng của rất nhiều bạn trẻ ở đây bởi sự quyết tâm, cố gắng và chinh phục ước mơ của mình. Em hát hay, em nhảy đẹp và em đã chứng minh được qua từng vòng thi. Và chị thực sự đã xúc động khi nhìn hình ảnh của em ngay lúc này”.

Nói về tổng thể màn trình diễn, mentor Isaac hạnh phúc chia sẻ: “Hôm nay nhìn thấy các em biểu diễn trên sân khấu rất tập trung, và có chút relax, tuy nhiên vẫn giữ được sự dữ dội trên sân khấu làm anh rất hạnh phúc. Đó là một trong những kỹ năng kiểm soát sân khấu rất mạnh, phải trải qua quá trình luyện tập rất nhiều, lực đủ mạnh để tạo ra tiết mục vừa ma mị, vừa hút khán giả từ đầu tới cuối. Thực sự không thể rời mắt”. 

Màn trình diễn của nhóm LUCIFER cũng làm cho Trúc Nhân xúc động, anh cảm thấy vị trí mentor mình ngồi ở đây rất danh giá khi các bạn tân binh thực sự đã trở thành những nghệ sĩ trên sân khấu, thậm chí có thể mang tiết mục đi biểu diễn ở những sân khấu chuyên nghiệp, “những gì các bạn mang đến cho khán giả là những gì tinh tuý nhất của thế hệ Gen Z mà Trúc Nhân từng được xem”.

 

Điểm số bình chọn trực tiếp tại hiện trường của nhóm LUCIFER là 2431 điểm. 

 

Vote For Five được sản xuất bởi Wepro Entertainment, phát sóng trên nền tảng FPT Play và YouTube, tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Tiger Crystal. Đặc biệt, Vote For Five chính là show sống còn đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, trao 100% quyền quyết định cho khán giả – The Makers để tìm ra một nhóm nhạc thần tượng nam (boyband) thế hệ mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.