VÌ YÊU MÀ ĐẤU | Gặp gỡ dàn nhân vật dễ thương sẽ đại náo màn ảnh dịp Tết: Chiến binh gấu túi, Sóc bay cục cưng, Thần điêu lông thưa

Dịp Tết là cơ hội để cả gia đình cùng tận hưởng những phút giây giải trí bên nhau. Và còn gì hấp dẫn hơn một bộ phim hoạt hình vui nhộn và dễ thương về cuộc chiến bảo vệ thành phố của cô gấu túi siêu anh hùng?

Cùng gặp gỡ dàn nhân vật cực “nhắng” của VÌ YÊU MÀ ĐẤU – bộ phim hoạt hình hài hước nhất dịp Tết này nhé.

  1. Maggie- Chiến Binh Gấu Túi

Nhân vật chính của VÌ YÊU MÀ ĐẤU là một nữ siêu anh hùng “có một không hai” trong giới. Bên dưới bộ trang phục sặc sỡ, Maggie kỳ thực là cô gấu túi mập ú, muốn trốn tránh khỏi cuộc sống không mấy hạnh phúc. Kể từ khi người chồng mất tích, Maggie chôn vùi mình trong ngôi nhà bừa bộn, nhếch nhác và lánh xa mọi người. Dù tỏ ra châm chọc và lạnh lùng nhưng Maggie lại luôn quan tâm đến người khác.

Và khi vô tình bị đẩy vào vai trò người bảo vệ công lý cho thành phố Thánh Đường, Maggie như tìm lại được chính mình. Hóa thân thành Chiến Binh Gấu Túi xả thân nghĩa hiệp, Maggie nhận ra cô có thể trở nên mạnh mẽ hơn chính cô tưởng tượng. Nhờ sự giúp sức của cậu phụ tá Cục Cưng, Chiến Binh Gấu Túi từng bước trở thành một người hùng đích thực. Nhưng một cô gấu mập vụng về, còn hay cáu kỉnh sẽ xoay sở ra sao để xứng danh siêu anh hùng? Khán giả sẽ được cười sảng khoái với vô số tình huống trớ trêu trong hành trình bảo vệ thành phố của Chiến Binh Gấu Túi.

  1. Sweetie – Sóc bay Cục Cưng

Đồng hành bên mỗi người hùng đều có một phụ tá đắc lực. Với Chiến Binh Gấu Túi, Cục Cưng không chỉ là trợ thủ mà còn là kho năng lượng cực kỳ dồi dào, tiếp sức cho Maggie trên con đường chiến đấu. Cục Cưng vốn là “fan cứng” của các siêu anh hùng, ấp ủ khao khát lớn nhất cuộc đời là được sống như một người hùng. “Duyên phận” đẩy thuyền giúp bé sóc bay tuổi teen gặp “bà cô gấu túi” Maggie. Và chính cậu chứ không ai khác đã truyền cho Maggie động lực để hóa thành Chiến Binh Gấu Túi. Cậu bé nhắng nhít này vây quanh Maggie không biết mệt mỏi, và cũng là “liều thuốc” giúp Maggie chữa lành tâm hồn và trưởng thành hơn. Sát cánh bên nhau, cặp đôi không hoàn hảo Cục Cưng và Chiến Binh Gấu Túi trở thành hai người hùng dũng cảm, không ngại hiểm nguy để dẹp sạch lũ tội phạm thành phố.

  1. Flightless Feather – Đà điểu Thần Điêu Lông Thưa

Thần Điêu Lông Thưa là một chiến binh kiểu mẫu, sở hữu lòng đam mê chống ác cứu người. Nhưng bất hạnh thay, Thần Điêu Lông Thưa lại bị giật dây bởi chuyên gia PR sừng sỏ CeCe. Ả koala này lợi dụng chiến tích của Thần Điêu Lông Thưa để biến anh thành công cụ quảng cáo cho mọi nhãn hàng. Mặc dù sống dưới sự kiểm soát của kẻ khác nhưng anh không hề thấy hổ thẹn. Hơn thế, Thần Điêu Lông Thưa còn sẵn sàng đánh đổi bất cứ thứ gì để được sống như một người hùng.

 

  1. CeCe – Bà trùm đầy toan tính

Tuy thân hình nhỏ bé nhưng Cece lại có quyền lực hơn cả một siêu anh hùng. Ả koala này là chủ công ty truyền thông và quản lý ngôi sao Koality. CeCe cho rằng nhiệm vụ của mình là vắt kiệt từng đồng tài trợ béo bở từ hoạt động của các siêu anh hùng. Những người hùng với mụ chẳng khác nào các minh tinh, cần được sử dụng để kiếm ra bộn tiền. Thoáng nhìn CeCe, chúng ta không khỏi “chói mắt” trước phong cách thời trang điệu đà của mụ. Và người hùng mới nổi của thành phố Thánh Đường đang rơi vào tầm ngắm của CeCe. Ả nhìn thấy nhiều tiềm năng kiếm tiền từ Chiến Binh Gấu Túi và quyết tâm trổ tài thao túng cô. Nhưng liệu âm mưu của mụ có dễ dàng thực hiện được không?

VÌ YÊU MÀ ĐẤU là bộ phim tràn ngập tình huống hài hước, những cảnh hành động vui mắt cùng thông điệp nhẹ nhàng về ý nghĩa cuộc sống, xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo dành cho cả gia đình vào dịp Tết này.

VÌ YÊU MÀ ĐẤU (tựa gốc: COMBAT WOMBAT) dự kiến khởi chiếu ngày mùng 1 Tết (12.02.2021)

                                                                                                                                    Thiên Di

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.