Hoàng Hường – Răng sứ: Người đứng đằng sau nhan sắc lên hoa của cô dâu Thu Sao

Nhắc đến những Nha khoa Thẩm mỹ thì Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường Confident Smile là một trong những cơ sở được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường được xây dựng tiêu chuẩn quốc tế về y tế: Môi trường thân thiện với khách hàng, dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế dựa trên nền tảng ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào các dịch vụ tại phòng khám.

Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

Đây là phòng khám nha khoa quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hoạt động theo mô hình nha khoa quốc tế – khách sạn 5 sao. Bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 5 sao, nha khoa Hoàng Hường còn đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài.

Đây là một trong số ít cơ sở nha khoa đẳng cấp như khách sạn 5 sao

Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ chuyên môn là những chuyên gia, Y bác sĩ, Kỹ thuật viên… có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với nghề và đặc biệt là có uy tín trong ngành Y tế Việt Nam sẽ chẩn đoán một cách tổng thể và chi tiết về tình trạng sức khỏe răng miệng, đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích cho quá trình chăm sóc, điều trị của bạn.

Phòng khám đẩy mạnh về răng sứ thẩm mỹ kết hợp kỹ thuật thế hệ tiên tiến nhất, luôn cập nhật thông tin về những phương pháp tạo nên bộ răng đẹp độ thẩm mỹ cao tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng.

Nha khoa Hoàng Hường quy tụ các bác sĩ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa

Một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường chính là làm răng sứ. Trên mạng xã hội, cụm từ Hoàng Hường răng sứ cũng trở thành thương hiệu được nhiều người biết đến và lựa chọn.

Tại Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường đang áp dụng phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ. Đây là phương pháp tối ưu nhất hiện nay với nhiều ưu điểm, khách hàng chỉ cần thực hiện một lần duy nhất đã có kết quả như mong muốn.

Nha khoa Hoàng Hường nổi tiếng với phương pháp phục hình răng sứ

Tại Nha khoa Quốc tế Hoàng Hương, khách hàng làm răng sứ luôn hài lòng với form dáng tự nhiên, đẳng cấp, chất lượng răng sứ thuộc vào top đầu hiện nay được cả giới nha khoa và khách hàng đánh giá cao.

“Cô dâu 61 tuổi” Thu Sao từng làm răng sứ ở Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường

Một trong những khách hàng lựa chọn làm răng sứ của Nha khoa Hoàng Hường chính là “cô dâu 61 tuổi” Thu Sao. Chia sẻ lý do chọn làm răng sứ ở Nha khoa Hoàng Hường, chị Thu Sao cho biết: “Lúc biết tôi có ý định làm răng, nhiều người nhắn tin qua Facebook khuyên nên đến đây để điều trị, thăm khám. Thấy nhiều người làm đẹp nên hai vợ chồng quyết tâm xuống làm sớm. Bác sỹ nói răng tôi bị sâu, tụt lợi nếu không điều trị dứt điểm vài năm nữa sẽ bị rụng hết. Vì thế tôi đã quyết định làm răng sứ”.

Thực hiện làm răng sứ ở Nha khoa Hoàng Hường, chị Thu Sao cho biết việc làm răng diễn ra nhanh, không đau đớn và mang lại cho chị hàm răng đẹp hơn rất nhiều. Chị không ngờ vẻ ngoài của mình thay đổi nhiều đến vậy sau khi làm răng sứ ở nha khoa này.

Khách hàng luôn hài lòng khi đến với các dịch vụ của Nha khoa Hoàng Hường

Chị Hoàng Hường, Giám đốc Nha khoa Hoàng Hường cho hay, bản thân chị rất ngưỡng mộ chuyện tình đẹp của cặp đôi lệch tuổi ở Cao Bằng. Vì thế, khi cô dâu 61 tuổi làm răng tại nha khoa của mình, chị Hường đã trực tiếp có mặt, chỉ đạo các bác sỹ thăm khám và tư vấn thẩm mỹ cho cô dâu.

Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường Confident Smile:

  • Địa chỉ: Tầng 1 và 2 Khu dịch vụ thương mại, lô đất 1A, IV KĐT mới Mỹ Đình 1, Golden Field, phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: 0977115888

Nguồn: Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.