TAT team ra mắt phim học đường “Trí lực siêu nhiên”

Vừa qua, nhóm TAT vừa có buổi giới thiệu dự án phim ngắn học đường  mang tên Trí lực siêu nhiên đến với khán giả tại thành phố Hồ Chí Minh. Phim dự kiến sẽ quay 16 tập và mỗi tập sẽ chiếu chính thức lúc 19h00 thứ bảy hàng tuần trên kênh Youtube Trí lực siêu nhiên.

TAT là một nhóm các bạn trẻ với sức sống và tiềm năng mãnh liệt được thành lập trên niềm đam mê phim ảnh, chính cái duyên đó đã thúc đẩy mọi người cùng nhau hướng về một mục tiêu chung rực cháy của tuổi trẻ.

Có thể là một cái tên khá mới mẻ và lạ lẫm trong cộng đồng web drama, nhưng về sức trẻ và niềm đam mê, khát khao cháy bỏng nghệ thuật của TAT luôn là một ngọn lửa bất diệt trong lòng nhóm bạn. Chỉ nghe thoáng qua, có thể mọi người sẽ thắc mắc về ý nghĩa của cái tên TAT là gì? Tomorrow And Together, mọi thứ như được gói gọn vào cái tên này, bất kể khi làm một điều gì đó thì chúng ta nên nghĩ đến ngày mai tươi sáng của nó để tự gieo thêm động lực vào lòng ta, và đúng như cổ nhân có câu “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” chữ T thứ 2 như lời nhắc nhở chúng ta luôn nhìn về nhau, tin tưởng nhau để con tim luôn hướng về đồng đội để cùng hòa chung nhịp đập của cảm xúc trên bước đường gian nan nhưng đầy hạnh phúc của tuổi trẻ.

Trong buổi ra mắt, TAT cũng chia sẻ với khán giả “Tụi em đến được với nhau là do duyên của các bạn gần xa. Tụi em thật sự xa lạ và đây là lần đầu tiên gặp nhau qua những mối quan hệ bạn bè giúp đỡ. Bên cạnh đó, đam mê và tụi em có những ý tưởng chung nên đã mang chúng em đến gần và hiểu nhau hơn… Trong lúc làm việc, ít nhiều xảy ra một vài mâu thuẫn, nhưng vì tập thể nên tụi em cũng hạ bớt cái tôi của mình xuống và cùng nhau hoàn thiện tâm huyết của cả nhóm.”

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt “Trí lực siêu nhiên:

Link Youtube TAT: https://www.youtube.com/channel/UC9tc9iGnG0zWDf_dQPAPdtg

Trí lực siêu nhiên Tập 1:

https://www.youtube.com/watch?v=rsA3hxW-mLc

Ngọc Mai – Khánh Vy

Ảnh: Bihyno Studio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.