Cường Seven, Ngọc Kara – khách mời đặc biệt trong show của Lâm Vissay

Vừa qua, Ngọc Kara đã cùng Lâm Vissay và Cường Seven hoà giọng mang đến một đêm nhạc đầy ngọt ngào, da diết và không kém phần lãng mạn cho khán giả yêu nhạc tại TP.HCM.

Xuất hiện trong chiếc đầm màu vàng ngọt ngào, quyến rũ… kết hợp cùng phụ kiện cá tính và đôi boot da nổi bật… Ngọc Kara đã mang đến cho khán giả sự thích thú và mới lạ khi luôn biến hoá phong cách thời trang, làm mới chính mình.

Với vai trò khách mời đặc biệt của đêm nhạc, Ngọc Kara đã cùng Lâm Vissay thể hiện ca khúc Tôi đã sai – một sáng tác của chính chủ nhân đêm nhạc. Bên cạnh đó, cô nàng còn không quên trình diễn bản hit đầu tiên trong sự nghiệp của mình – “Lắng nghe nỗi nhớ” để làm thoả lòng người hâm mộ. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của ca sĩ Cường Seven với vai trò khách mời.

Mặc dù là lần đầu tiên kết hợp cùng nhau, nhưng Ngọc Kara chia sẻ các nghệ sĩ làm việc rất ăn ý và đã cùng nhau cống hiến cho khán giả một đêm diễn đầy sự thăng hoa trong âm nhạc. Ngọc Kara cũng bật mí sau thành công và những tình cảm mà khán giả đã dành cho ca khúc “Bao lâu chưa uống” mà cô kết hợp cùng Rapper Andree Right Hand và Team DTAP, giọng hát 9x sẽ tiếp tục gửi đến khán giả nhiều sản phẩm chất lượng, đặc biệt hơn nữa trong năm nay và mong nhận được sự đồng hành của công chúng.

Ngọc Mai – Thủy Tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.