Ninh Dương Lan Ngọc nói gì khi “vượt mặt” Trấn Thành tại giải Mai vàng?

Năm 2019, Ninh Dương Lan Ngọc và Trấn Thành gây dấu ấn với vai nam chính, nữ chính trong phim Cua lại vợ bầu. Tuy nhiên, tại lễ trao giải Mai vàng 2019 mới đây chỉ mình Ninh Dương Lan Ngọc đoạt giải thưởng Nữ diễn viên của năm. Còn Trấn Thành lại “trắng tay” dù được đề cử ở nhiều hạng mục.

Ninh Dương Lan Ngọc vô cùng sung sướng khi nhận được giải thưởng này. Cô xúc động chia sẻ với công chúng và báo giới:

“Không biết phải nói với mọi người như thế nào nhưng thực sự là tôi đang rất hạnh phúc vì hôm nay là kỷ niệm 10 năm sự nghiệp của tôi và cũng tròn 10 năm tôi đoạt giải Mai vàng.

Ninh Dương Lan Ngọc nói gì khi vượt mặt Trấn Thành tại giải Mai vàng? - Ảnh 1.

Như vậy, sau 10 năm, tôi lại được cầm trên tay chiếc cúp Mai vàng này. Cách đây 10 năm, giải thưởng đầu tiên tôi đạt được trong cuộc đời là giải Mai vàng. Ngày hôm nay, chiếc cúp này lại quay về tay tôi một lần nữa. Đây là niềm hạnh phúc rất lớn với tôi.

Giải thưởng nào với tôi cũng ý nghĩa. Nó đánh giá cả chặng đường, hành trình tôi đi trong suốt một năm qua. Nhờ những giải thưởng như thế này, tôi vững tâm hơn và tự tin bước tiếp làm nghề.

Hôm nay cũng là ngày giỗ của ông nội tôi. Chính ông là người ủng hộ tôi theo nghiệp diễn này. Đây chính là món quà tôi dành tặng cho ông mình.

Nhận được giải thưởng này, lời đầu tiên tôi muốn cảm ơn ông nội tôi, người đã ủng hộ tôi đi theo nghiệp diễn ngay từ đầu. Tiếp theo, tôi gửi lời cảm ơn tới gia đình đã luôn sát cánh, động viên tôi, giúp tôi có năng lượng làm nghề.

Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn toàn bộ khán giả đã luôn yêu thương mình vô điều kiện, cho mình cơ hội để được làm nghề”.

Khi được hỏi về chuyện “vượt mặt” Trấn Thành khi nhận giải thưởng của năm, Ninh Dương Lan Ngọc vui vẻ nói:

“Lúc nãy, tôi có thấy tên Trấn Thành cùng chung đề cử hạng mục với tôi. Trong lòng tôi rất mong tôi và anh Trấn Thành có thể cùng nhau lên cầm chiếc cúp Mai vàng này. Nhưng cuối cùng chỉ mình tôi được.

Ninh Dương Lan Ngọc nói gì khi vượt mặt Trấn Thành tại giải Mai vàng? - Ảnh 3.

Thật ra mà nói, anh Trấn Thành là người luôn hướng về đàn em và cho đàn em những niềm tự hào. Bởi vậy, tôi biết anh Thành hoàn toàn sung sướng khi tôi nhận giải thưởng này.

Nói gì thì nói, Trấn Thành được giải Bông Sen vàng rồi thì nhường lại cho tôi giải Mai vàng này là hợp lý”.

Về kế hoạch tết, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ thêm: “Tôi không dám dành lời khuyên cho ai hết vì mỗi người có một con đường đi khác nhau. Tôi chỉ muốn nói là các bạn hãy cố gắng giữ niềm tin, vững chãi phấn đấu theo đúng con đường mình đã lựa chọn.

Năm nay chắc tôi không có tết vì phim Gái già lắm chiêu phần 3 sẽ được chiếu vào dịp tết và tôi phải đi cine tour để gặp gỡ khán giả. Bởi vậy, năm nay tôi không có thời gian dành cho gia đình nhưng được giải Mai vàng này thì niềm vui cũng nhân lên gấp đôi”.

Ngoài ra, Ninh Dương Lan Ngọc giải thích về việc từ chối tất cả các lời mời đi hát của mình:

 “Gần đây thì tôi cũng nhận được nhiều lời mời đi hát nhưng vì tôi không hát live nổi, sợ đi hát sẽ làm ảnh hưởng chương trình của người ta nên tôi từ chối. Thi thoảng nếu có hát trong các buổi tự tổ chức thì tôi hát”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.