Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Quách Ngọc Tuyên tham gia casting phim “Lật mặt 5”

Lật mặt” là series phim điện ảnh đã quen thuộc với khán giả Việt với 4 phần đã được trình chiếu và lần nào cũng mang đến thành công không nhỏ cho vợ chồng Lý Hải – Minh Hà.

Mới đây, buổi casting “Lật mặt 5” đã thu hút rất đông diễn viên tới thử vai. Lý Hải cho biết, lượng người tới thử vai lên tới hơn 1.000 người nên buổi casting kéo dài từ 8h sáng tới hơn 18h cùng ngày mới kết thúc.

Trong đó, có nhiều diễn viên đã quen mặt trên truyền hình tới thử vai như Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Tiết Cương, Nguyễn Mạnh Hùng, Thanh Ngô, David Phạm…

Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Quách Ngọc Tuyên tham gia casting  phim Lật mặt 5 - Ảnh 1.
Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Quách Ngọc Tuyên tham gia casting  phim Lật mặt 5 - Ảnh 2.
Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Quách Ngọc Tuyên tham gia casting  phim Lật mặt 5 - Ảnh 3.
Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Quách Ngọc Tuyên tham gia casting  phim Lật mặt 5 - Ảnh 4.

Lý Hải chia sẻ, dù có nhiều diễn viên tên tuổi tới thử vai nhưng anh giữ quan điểm cạnh tranh công bằng, để bất cứ ai có niềm đam mê điện ảnh và khả năng đều có cơ hội.

“Chuyên nghiệp hay không không nghiệp cũng phải tham gia casting. 

Theo tôi một người diễn viên chuyên nghiệp có thể từng đóng rất tốt một thể loại vai nào đó nhưng qua một vai khác chưa chắc đã hợp vai nên việc casting là cần thiết với tất cả mọi người để nhà sản xuất và đạo diễn tìm được những diễn viên hợp vai nhất cho phim”.

Được biết, Lý Hải đã tìm được những gương mặt mới cho phần tiếp theo. Ở phần 5 này, Lý Hải tiếp tục đóng vai trò đạo diễn, biên kịch. Phần 5 được tiết lộ là thể loại hành động hài và bối cảnh chính được thực hiện tại miền Tây và trải dài qua nhiều tỉnh lỵ khác nhau.

Dự kiến “Lật Mặt 5” sẽ được ra mắt vào dịp nghỉ lễ 30/4 năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.