Midu vái Trường Giang, mất trắng hơn 1 tỷ đồng khiến Thanh Duy gục ngã

Tối qua (3/10), tập 12 chương trình Tường lửa đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và kịch tính.

Đây là một trong những chương trình có số tiền thưởng lớn nhất hiện nay, cao nhất là 6 tỷ đồng. Luật chơi khá đơn giản, chỉ cần người chơi thả bóng màu xanh vào các ô ghi số tiền rồi trả lời câu hỏi trắc nghiệm.

Nếu trả lời đúng sẽ được nhận số tiền tương đương những con số trên các ô mà bóng rơi vào. Ô có số tiền cao nhất lên tới 500 triệu đồng.

Tuy nhiên, ở mỗi vòng chơi sẽ có thêm một số luật chơi khác nhau, khiến người chơi có thể bị thiệt hại khá nhiều.

Midu khấn Trường Giang

Theo luật chơi, tới vòng thứ hai, Midu phải vào phòng kín trả lời câu hỏi vì được cho là có kiến thức sâu rộng hơn, còn Thanh Duy ở ngoài thả bóng.

Trong vòng này, Thanh Duy tiếp tục gặp may mắn nhưng không quá nhiều. Khi thả bóng mượn tiền, họ đã thả được hẳn 137 triệu 540 ngàn.

Midu khá thông minh nên trả lời đúng hai câu, sai một câu. Ở câu trả lời bị sai, Thanh Duy may mắn thả trúng ô ít tiền nên chỉ bị trừ 5 ngàn đồng. Họ thu về được 142 triệu 550 ngàn.

Theo luật chơi, ở cuối vòng hai, Thanh Duy bắt buộc phải thả hai quả bóng đỏ vào các ô để bị trừ số tiền tương ứng trên mỗi ô. Anh bị trừ tương đối, còn lại 92 triệu 540 ngàn.

 2

Trường Giang lo lắng vì chương trình nguy cơ mất nhiều tiền

Lúc này, Thanh Duy quá vui mừng lên chạy tới để khán giả chúc mừng mình, nhưng khán giả lại im lặng vì choáng váng trước số tiền khổng lồ, khiến anh phải thốt lên : ‘Khán giả bị sao vậy?’.

Trường Giang phải đứng ra giải thích: ‘ Khán giả đang đau lòng vì họ là người của nhà sản xuất, họ đau lòng, họ cũng chỉ vì đồng lương mà thôi’.

Tới câu số 3, Midu trả lời sai và bị trừ khá nhiều, nhưng không thấm vào đâu. Cả hai vẫn còn 1 tỷ 392 triệu 549 ngàn.

Theo luật của chương trình, sẽ có một bản hợp đồng được đưa ra. Nếu Midu ký vào hợp đồng, cả hai sẽ chỉ nhận được số tiền bằng số tiền đạt được ở vòng 1, cộng với số tiền bằng số câu đúng ở vòng 2, vòng 3 nhân 5 lần. Còn nếu cô xé hợp đồng, cả hai sẽ có được số tiền ở vòng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.