6 năm sau scandal nude để thiền, phải chuyển sang Na Uy sống, Thái Nhã Vân giờ ra sao?

Sau Scandal, chuyển sang Na Uy sinh sống

Thái Nhã Vân đến với showbiz vào năm 2012. Cô từng tham gia nhiều vai trò như người mẫu, MC và góp mặt ở nhiều dự án phim với vai trò diễn viên như “Trái tim sám hối”, “Không thể ngừng yêu”, “Vũ khúc trong đêm”, “Hương sầu riêng”…

Dù vậy, Thái Nhã Vân được chú ý nhiều nhất ở vai trò người mẫu nhờ ngoại hình cân đối, đặc biệt là sự táo bạo, dám cởi trước ống kính. Năm 2013, Thái Nhã Vân thực hiện bộ ảnh nude để thiền cùng 1 nhà sư ở Vũng Tàu. Bộ ảnh bị tung lên mạng đã khiến dư luận dậy sóng trong một thời gian dài.

6 năm sau scandal nude để thiền, phải chuyển sang Na Uy sống, Thái Nhã Vân giờ ra sao? - Ảnh 1.

Sau scandal, Thái Nhã Vân khá vất vả để bắt đầu khẳng định lại mình. Cô chuyển sang Na Uy sinh sống và bắt đầu lại với nhiều dự án mới, đặc biệt là những hoạt động với vai trò người mẫu ảnh nude.

Kiên trì với niềm đam mê bản thân theo đuổi, đến nay sự nghiệp mẫu ảnh của người đẹp sinh năm 1988 cũng có những thành công đáng kể.

Dù nhắc đến công việc người mẫu ảnh khoả thân, công chúng vẫn còn nhiều miệt thị và không công nhận đây là một công việc chân chính, nhưng với Thái Nhã Vân, đây vẫn là một niềm đam mê khiến cô tự hào.

Cô chia sẻ rằng mình chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ vì chặng đường công việc đã qua, mà ngược lại, Nhã Vân cảm thấy điều tuyệt vời nhất là cô đã được “sống thật với chính cảm xúc của mình”.

Người đẹp nude để thiền cho biết, cô tự hào vì bản thân “đã có được bức ảnh nude đẹp nhất Châu Âu, đứng thứ 3 trên thế giới, và sắp được in vào sách Nude của thế giới“.

Đó là những điều mà không phải ai cũng dũng cảm làm được, bởi việc “cởi” trước ống kính đã là khó khăn với nhiều người, huống chi là cởi để ghi lại hình ảnh cho cả triệu người cùng ngắm nhìn.

6 năm sau scandal nude để thiền, phải chuyển sang Na Uy sống, Thái Nhã Vân giờ ra sao? - Ảnh 3.

Tạm biệt sự nghiệp ảnh nude vì người yêu

Đứng dậy sau sóng gió với bộ ảnh “Nude để thiền” ở Vũng Tàu cách đây 6 năm, Thái Nhã Vân vẫn là cái tên đáng chú ý trong danh sách những người mẫu ảnh nude. Tuy nhiên, mới đây, người đẹp này đã tuyên bố trên facebook cá nhân, tạm biệt sự nghiệp mẫu ảnh nude.

Mới đây, người đẹp ảnh Nude đã có những chia sẻ đầy bất ngờ trên trang facebook cá nhân. Cô nói rằng mình “không thay đổi cảm xúc tình yêu cho ảnh nude” nhưng đã đến lúc “bỏ hết tất cả dĩ vãng để bước qua một đoạn đường mới”.

Mà lý do, như chia sẻ của mỹ nhân nude để thiền là vì yêu.

Thái Nhã Vân chia sẻ: “Có đôi lúc mình đã cám ơn cuộc đời đã cho mình quen biết anh ấy. Không phải tại giá trị vật chất anh ấy mang đến, cũng không phải tại ảnh yêu mình, mà vì anh ấy đã coi mình như một người bạn, một người tri kỷ, một người em gái nên anh ấy muốn mình tốt hơn.

Chưa ai nói với mình: “Em chụp hình nude không phải là xấu, em chụp để thoả cái tôi của em, anh thấy em dũng cảm và điều đó làm anh nể em. Nhưng nó đủ rồi, đã đến lúc em thay đổi.

Hãy làm những việc khác để xã hội nhìn em không phải chỉ là một cô gái đẹp chỉ biết cởi, mà em hãy là một cô gái lên giường hãy làm cave, ra ngoài xã hội em phải là một phụ nữ thành đạt, việc còn lại để anh lo.”

Và mình đơn giản là tin anh ấy, vì mình biết chắc việc không nói anh còn âm thầm làm, huống chi việc anh đã hứa”.

Một số hình ảnh mới nhất của Thái Nhã Vân:

6 năm sau scandal nude để thiền, phải chuyển sang Na Uy sống, Thái Nhã Vân giờ ra sao? - Ảnh 5.
6 năm sau scandal nude để thiền, phải chuyển sang Na Uy sống, Thái Nhã Vân giờ ra sao? - Ảnh 6.
6 năm sau scandal nude để thiền, phải chuyển sang Na Uy sống, Thái Nhã Vân giờ ra sao? - Ảnh 7.
6 năm sau scandal nude để thiền, phải chuyển sang Na Uy sống, Thái Nhã Vân giờ ra sao? - Ảnh 8.
6 năm sau scandal nude để thiền, phải chuyển sang Na Uy sống, Thái Nhã Vân giờ ra sao? - Ảnh 9.
6 năm sau scandal nude để thiền, phải chuyển sang Na Uy sống, Thái Nhã Vân giờ ra sao? - Ảnh 10.
6 năm sau scandal nude để thiền, phải chuyển sang Na Uy sống, Thái Nhã Vân giờ ra sao? - Ảnh 11.
6 năm sau scandal nude để thiền, phải chuyển sang Na Uy sống, Thái Nhã Vân giờ ra sao? - Ảnh 12.

theo Thế giới trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.