Hốt hoảng với ảnh cười thả ga lộ khuyết điểm của các đại mỹ nhân Hoa ngữ

Những mỹ nhân tên tuổi như Angela Baby, Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Trương Bá Chi,… đều có những giây phút cười thả ga không được đẹp mắt.

Angela Baby khi vui thật sự, cô có thể cười hết cỡ, không lo xấu hình ảnh hay sợ ống kính máy quay, kể cả khi đang quay truyền hình thực tế. Đáng tiếc là, chính “nụ cười thương hiệu Baby” để lộ cằm chiếc cằm kỳ lạ như phẫu thuật thẩm mỹ.

Nụ cười thương hiệu Angela Baby
Nữ thần sắc đẹp Phạm Băng Băng cũng không tránh khỏi những giây phút “hồn nhiên” như thế. Đôi mắt hút hồn của Phạm tỷ, khi cười thì nhắm tịt, 2 cằm lộ rõ, các nếp nhăn cũng thi nhau “lên hình, lọt vào ống kính phóng viên”. Vẻ đẹp gợi cảm bỗng phút chốc đi đâu mất.
Mỹ nhân họ Phạm cũng có những phút giây khiến người nhìn hết hồn

 

“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi có nụ cười hở lợi nổi tiếng. Khi cười quá cỡ, hàm răng trên của người đẹp đều không được đẹp mắt.

Lưu Diệc Phi đời thường và trong những shot ảnh

 

“Nàng Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như từ trước đến nay đều nổi tiếng với vẻ đẹp trẻ trung. Nhưng khi vui hết mình, cô lại lộ rõ những dấu hiệu xuống cấp nhan sắc và nụ cười làm người đối diện cũng “sợ hãi”.

Lâm Tâm Như “thả ga” quá đà

 

MC của chương trình “Khang Hy đến rồi” Tiểu S là một mỹ nhân Đài Loan từ bé. Khuôn mặt của Tiểu S vốn dĩ rất đẹp khi cười, nhưng nếu cười to, chiếc mũi khoằm của cô lại “lồ lộ” quá rõ.

MC nổi tiếng xứ Đài – Từ Hy Đệ (Tiểu S)

 

Vợ cũ của Tạ Đình Phong là một sắc đẹp nổi tiếng của Hồng Kông. Nhưng càng có tuổi, nụ cười của Trương Bá Chi càng kém duyên. Khi cười quá cỡ, những nếp nhăn, cùng các mạch máu xuất hiện rất rõ trên gương mặt người đẹp.

Nữ diễn viên Trương Bá Chi với những biểu cảm “khó đỡ”
Tạ Y Lâm có sắc vóc rất đẹp, dung mạo thần thái đều hiền hòa, chỉ mỗi tội khi cười thật khiến người khác thất vọng. Cô có một khuôn miệng rộng, gò má cao, vì thế khi cười, xuất hiện rất nhiều nếp nhăn và quầng mắt.
Tạ Y Lâm có khuôn miệng rộng, gò má cao

 

Trương Lương Dĩnh gần đây ít xuất hiện trên truyền thông, vì thế những bức ảnh cô cười rất hiếm. Nhưng những năm trước, “nụ cười kinh điển” của Trương Lương Dĩnh để lại ấn tượng quá sâu sắc: gương mặt bánh bao, làn da vàng sạm, vẻ đẹp bị “biến hình”.

Ca sĩ một thời Trương Lương Dĩnh

 

“Tiểu Yến Tử” Triệu Vy cũng không nằm ngoài danh sách những nụ cười kém duyên. Triệu Vy gây dấu ấn trong lòng khán giả với vẻ đẹp nhí nhảnh, đôi mắt to lanh lợi. Qua thời gian, người đẹp trở nên phát tướng, vì thế vẻ đẹp vốn có bị mai một, nếp nhăn, bọng mắt lúc nào cũng hiện diện trên gương mặt người đẹp.

Nụ cười thả ga của Triệu Vy
 
Nguồn: Cri.cn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.