Đóng cảnh nóng táo bạo trong phim kinh dị 18+, Hoàng Yến Chibi phải… xin phép vợ Quang Tuấn

Hoàng Yến Chibi khiến công chúng thích thú khi tiết lộ đã xin phép vợ đàn anh trước khi đóng cảnh nóng trong bộ phim Thất Sơn Tâm Linh.

Skip Ad

XEM VIDEO: Hoàng Yến Chibi đã xin phép chị Linh Phi khi đóng cảnh nóng trong Thất Sơn Tâm Linh (Nguồn video: Fanpage phim)

Phim kinh dị 18+ Thất Sơn Tâm Linh sau một thời gian phải dời lịch chiếu để kiểm duyệt đã được ra mắt báo chí, truyền thông và khán giả trong buổi họp báo tại TP. Hồ Chí Minh tối 8/10. Buổi họp báo có sự tham gia của NSƯT Lê Thiện, Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Đinh Y Nhung, Kiều Trinh, Lê Huỳnh, Lâm Thanh Mỹ, LiLy Chen cùng nhiều khách mời nổi tiếng.

dong canh nong tao bao trong phim kinh di 18+, hoang yen chibi phai... xin phep vo quang tuan - 1

Hoàng Yến Chibi và Quang Tuấn nên duyên màn ảnh trong phim “Thất Sơn Tâm Linh”.

Trong bộ phim kinh dị 18+ này, Sỏi (Hoàng Yến Chibi) và thầy Huỳnh (Quang Tuấn) có khá nhiều cảnh nóng táo bạo. Hoàng Yến Chibi kể rằng cô đã xin phép ca sĩ Linh Phi – bà xã của Quang Tuấn về việc đóng cảnh nóng với nam diễn viên.

Ngay lập tức, Linh Phi – cũng tham gia sự kiện đã tranh thủ hưởng ứng khi cho biết: “Tôi biết là trong phim này có bao nhiêu diễn viên nữ thì anh Tuấn cũng đóng hết rồi.”

dong canh nong tao bao trong phim kinh di 18+, hoang yen chibi phai... xin phep vo quang tuan - 3

Nữ diễn viên cho biết đã xin phép…

Riêng Đinh Y Nhung “chữa cháy” ngay cho Quang Tuấn: “Nhưng trong lúc đóng, Tuấn nói là Tuấn hứa không làm gì có lỗi với vợ”. Còn diễn viên Quang Tuấn tiết lộ thật ra anh không thích đóng cảnh nóng. Những màn đối đáp hóm hỉnh của dàn diễn viên đã khiến khán giả có một phen “cười té ghế”.

dong canh nong tao bao trong phim kinh di 18+, hoang yen chibi phai... xin phep vo quang tuan - 4

… Linh Phi – bà xã Quang Tuấn trước khi đóng cảnh nóng.

Cũng trong buổi họp báo, Hoàng Yến Chibi đã chia sẻ những khó khăn khi đảm nhận vai một cô nàng câm điếc:

“Sỏi không hề đơn giản như mọi người nghĩ. Dẫu không cần thoại nhưng Sỏi truyền tải mọi thứ bằng ánh mắt. Đây thực sự là thử thách rất lớn đối với Yến, nhất là những phân đoạn nội tâm. Hơn nữa, vai diễn này đòi hỏi phải thạo thủ ngữ nữa nên việc học các ký hiệu, nhớ và truyền đạt nó cũng là cả quá trình với Yến đó.”

dong canh nong tao bao trong phim kinh di 18+, hoang yen chibi phai... xin phep vo quang tuan - 5

Không phải học thoại nhưng Hoàng Yến Chibi lại phải học thủ ngữ, cách diễn bằng ánh mắt.

Bạn diễn Quang Tuấn của Hoàng Yến Chibi vốn được quen thuộc với hình ảnh hiền lành, thư sinh nhưng trong Thất Sơn Tâm Linh, anh đảm nhận vai một thầy lang tàn độc. Nam diễn viên bày tỏ: “Nếu hỏi có gặp áp lực gì không thì Tuấn khẳng định Huỳnh là vai khiến Tuấn áp lực nhất từ trước đến giờ. Đây là một người có nội tâm cực kỳ phức tạp nhưng hắn lại quá giỏi giấu dục vọng của mình khi luôn xuất hiện là một thầy lang đạo mạo.

Để thể hiện Huỳnh ngoài tâm lý, Tuấn phải đi học thêm ảo thuật, cách huấn luyện quạ, học thổ ngữ, học xăm, bắt mạch… Các cảnh quay vất vả và đòi hỏi lực diễn tâm lý rất lớn. Nhiều lúc mệt mỏi đến mức, đạo diễn, anh em ê-kíp rồi Hoàng Yến phải liên tục động viên Tuấn trên phim trường”

dong canh nong tao bao trong phim kinh di 18+, hoang yen chibi phai... xin phep vo quang tuan - 6

Nam diễn viên Quang Tuấn rất áp lực khi nhận nhân vật có nội tâm phức tạp như Huỳnh.

Thất Sơn Tâm Linh đã phải trải qua nhiều biến cố trước khi ra rạp nhưng hiện tại nhận được khá nhiều kỳ vọng của khán giả. Bộ phim sử dụng mô-típ tuy cũ nhưng cũng rất mới khi tái hiện lại vụ án chấn động nhất miền Tây kết hợp cùng cách kể chuyện độc đáo, được thể hiện bởi dàn diễn viên có năng lực diễn xuất tốt.

Bộ phim hiện đang được công chiếu trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.