Thúy Vân – Á hậu Quốc tế vẫn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Lý do Thúy Vân dù đã là Á hậu Quốc tế vẫn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 1

Thúy Vân với phong thái tự tin có mặt tại buổi sơ khảo.

Dù đã là Á hậu Quốc tế nhưng Thúy Vân vẫn dũng cảm tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Có mặt tại buổi sơ khảo phía Nam, Thúy Vân là một trong những thí sinh có mặt khá muộn, sát với giờ phỏng vấn cùng ban giám khảo.

Tới sự kiện, Thúy Vân chọn cho mình chiếc váy màu vàng nghệ đơn giản, có chi tiết xẻ đùi cao, cup ngực phô diễn được cơ thể chuẩn mẫu. Cô chọn tông màu trang điểm nude, điểm nhấn từ mắt thêm phần sắc sảo trước ống kính truyền thông.

Khi được hỏi về lý do tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 dù đã là Á hậu Quốc tế, Thúy Vân trả lời ngắn gọn: “Không chỉ một mà rất nhiều người hâm mộ đã nhắn tin cho Vân để động viên, thôi thúc tôi tham gia cuộc thi này. Tôi muốn được thử sức bản thân nên đã quyết định đăng kí thi. Còn chuyện, tôi đi trễ vì thứ nhất do nhà Vân khá xa. Thứ 2, chuyên gia trang điểm của Vân có nhiều khách nên Vân phải đợi tới lượt. Tôi cũng khá suốt ruột khi phải chờ đợi nên đã liên tục nhắn tin hỏi han mọi người tình hình trong buổi sơ khảo. Rất may, Vân vẫn đến đúng giờ”.

Nhiều người nhận đinh Thúy Vân đang chọn một con đường khá nguy hiểm khi bỏ danh hiệu sắc đẹp quốc tế để thực hiện giấc mơ chinh phục cuộc thi trong nước, dường như lựa chọn này ngược dòng so với số đông. Thúy Vân bày tỏ quan điểm của cô đơn giản chỉ là muốn được chinh phục và tùy vào cách lựa chọn, cách suy nghĩ của mỗi người. “Cách mà chúng ta biết được kết quả như thế nào thì hãy cứ lao về phía trước và cố gắng hết mình” – Thúy Vân nói.

Lý do Thúy Vân dù đã là Á hậu Quốc tế vẫn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 2

Dù là thí sinh có kinh nghiệm nhưng rất nhiều người đẹp khác được đánh giá cao và có tiềm năng, đối thủ đáng gườm mà Thúy Vân cần phải vượt qua.

Lý do Thúy Vân dù đã là Á hậu Quốc tế vẫn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 3

Thúy Vân dù là gương mặt khá cũ, khá quen thuộc với khán giả và cả ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng cô tin rằng với sự trưởng thành, kinh nghiệm và chín muồi sẽ tạo nên một cô gái bản lĩnh. Người đẹp cũng nói thêm việc sẽ gặp H’Hen Niê để học hỏi thêm về kinh nghiệm thi đấu tại Miss Universe.

Hiện tại, trong dàn thí sinh góp mặt tại buổi sơ khảo phía nam của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thúy Vân là cái tên nặng ký nhất và được khán giả kỳ vọng nhiều hơn cả.

Lý do Thúy Vân dù đã là Á hậu Quốc tế vẫn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 4

Thí sinh Thu Trang là một trong những nhân tố được đánh giá cao khi cô từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và quyết quay lại chinh phục vương miện trong năm 2019.

Lý do Thúy Vân dù đã là Á hậu Quốc tế vẫn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 5

Lý do Thúy Vân dù đã là Á hậu Quốc tế vẫn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 6

Thí sinh Bích Tuyền sau nỗ lực nhưng không có thành tích cao tại Miss World Việt Nam 2019 tiếp tục ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Lý do Thúy Vân dù đã là Á hậu Quốc tế vẫn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 7

Em gái Hoàng Thùy với chiều cao khiêm tốn nhưng khá tự tin khi được chị hậu thuẫn, động viên tới với cuộc thi này.

Lý do Thúy Vân dù đã là Á hậu Quốc tế vẫn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 8

Thí sinh tại vòng sơ khảo không đông nhưng được đánh giá cao về chất lượng.

Lý do Thúy Vân dù đã là Á hậu Quốc tế vẫn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 9

Tại buổi sơ khảo thí sinh sẽ trả lời phỏng vấn của giám khảo cùng trình diễn bikini

Lý do Thúy Vân dù đã là Á hậu Quốc tế vẫn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 10

Giám khảo Thanh Hằng có mặt tại sự kiện khá sớm, cô cùng NTK Công Trí là giám khảo được hé lộ đầu tiên.

Lý do Thúy Vân dù đã là Á hậu Quốc tế vẫn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 11

Hoàng Thùy nổi bật với suit màu xanh nõn chuối, thần thái sắc bén.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.