Khổ như vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy: Ân ái thì bị chê làm màu, không dính lấy nhau thì bị đồn ly hôn

Là cặp ngôi sao nổi tiếng nhất nhì showbiz Hoa ngữ nên những chuyện liên quan đến vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy rất dễ dàng trở thành chủ đề bàn tán của mọi người.

Sau 10 năm bên nhau, trong đó có 4 năm làm vợ chồng, hiện Huỳnh Hiểu Minh cùng Angelababy đang đối mặt với hàng loạt những tin đồn ly hôn chỉ vì lâu lắm rồi họ không… thể hiện sự ân ái hay cùng xuất hiện trong các sự kiện công khai nhiều như trước nữa.

Cuộc hôn nhân của cặp sao nổi tiếng này 4 năm trước và 4 năm sau mang hai thái cực rất khác nhau. Khoảng thời điểm năm 2015, đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy đã gây chấn động cả châu Á với độ hoành tráng xa hoa cùng dàn khách mời toàn những nhân vật nổi tiếng của showbiz và giới doanh nhân.

Đám cưới cổ tích này khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng cũng không ít người cho rằng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy muốn từ đám cưới này mà “làm màu” và họ đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của giới truyền thông và dư luận.

Khổ như vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: Ân ái thì bị chê làm màu, không dính lấy nhau thì bị đồn ly hôn - Ảnh 1.

Đám cưới thế kỷ ấy kết thúc cũng là lúc Huỳnh Hiểu Minh cùng Angelababy bước vào chuỗi ngày “thể hiện sự ân ái”, nhiều đến mức khiến nhiều người cảm thấy cặp đôi này lại tiếp tục làm màu, “diễn sâu” quá mức.

Huỳnh Hiểu Minh tổ chức sinh nhật cho Angelababy, nắm tay bà xã xinh đẹp tham gia loạt các sự kiện, “vẽ” cuộc hôn nhân của mình như một câu chuyện ngôn tình ngoài đời thật.

Nhìn cặp sao này, có sự ngưỡng mộ ghen tị nhưng cũng không thiếu đi sự mỉa mai, chê bai, thậm chí có người cho rằng họ quá giả tạo.

Khổ như vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: Ân ái thì bị chê làm màu, không dính lấy nhau thì bị đồn ly hôn - Ảnh 2.
Khổ như vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: Ân ái thì bị chê làm màu, không dính lấy nhau thì bị đồn ly hôn - Ảnh 3.
Khổ như vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: Ân ái thì bị chê làm màu, không dính lấy nhau thì bị đồn ly hôn - Ảnh 4.

Sau khi kết hôn, những hình ảnh “show ân ái” của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh nhiều đến mức khiến mọi người chán ngán.

Nhưng những hình ảnh thân mật của cặp sao Thần điêu đại hiệp đã nhanh chóng giảm dần sau khi Angelababy sinh con trai đầu lòng vào năm 2017. Người ta không còn trông thấy việc đi thể hiện sự ân ái như thường thấy của “ông bà Huỳnh” nữa, thay vào đó là hình ảnh mỗi người một nơi, chẳng còn cùng bên nhau đưa con đi chơi hay tham gia các sự kiện nữa.

Họ vẫn chúc nhau vào những ngày sinh nhật nhưng chẳng còn thấy những bức ảnh chụp cùng như trước đây, khiến mọi người cảm giác có gì đó quá xa lạ.

Cùng lúc ấy, giới truyền thông lại liên tục đưa tin Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly hôn bằng rất nhiều các lý do khác nhau khiến fan hâm mộ của họ lo lắng vô cùng. Đáp trả lại những tin đồn này, vợ chồng người đẹp “Cô phương bất tự thưởng” đã phủ nhận, liên tục khẳng định họ vẫn rất hạnh phúc bên nhau.

Nhưng những tin đồn ấy vẫn không hề lắng xuống, cứ một thời gian là lại được khơi lên khiến cho cả hai cảm thấy chán ngán và chẳng còn muốn lên tiếng gì nữa.

Khổ như vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: Ân ái thì bị chê làm màu, không dính lấy nhau thì bị đồn ly hôn - Ảnh 5.

Có thể thấy qua thái độ của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy, cuộc sống hôn nhân của họ vẫn êm ấm và hạnh phúc, chỉ là họ đã không còn muốn phơi bày điều đó ra cho mọi người cùng biết như 4 năm trước nữa.

Thay vì suốt ngày cùng nhau xuất hiện, nay Angelababy lại âm thầm quan tâm đến chồng, lo lắng khi anh phải thực hiện các cảnh quay nguy hiểm trong phim.

Còn Huỳnh Hiểu Minh, anh vẫn luôn đi sau hỗ trợ vợ, nhìn thấy ảnh của cô không còn là kiểu vui mừng theo hướng “khoe khoang” nữa mà thể hiện bằng nụ cười ngọt ngào và ánh mắt ngập tràn hạnh phúc.

Khổ như vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: Ân ái thì bị chê làm màu, không dính lấy nhau thì bị đồn ly hôn - Ảnh 6.

Có lẽ cuộc sống hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn hạnh phúc như lời họ nói, chỉ là họ không muốn bày tỏ quá nhiều với mọi người mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.