Giữa ồn ào ly hôn, Triệu Vy lại mang thai con thứ 2 cho chồng đại gia?

Mới đây, netizen xứ Trung đã đổ dồn sự chú ý vào Triệu Vy khi có một dân mạng đã đăng lên đoạn video cô ở sân bay cùng với lời chia sẻ: “Nhân viên bên cạnh cô ấy đã trực tiếp nói với fan hâm mộ đang quay phim chụp ảnh là ‘Đừng chụp nữa, mang thai rồi'”.

Điều này khiến mọi người rất bất ngờ, họ không nghĩ là nhân viên của Triệu Vy lại có thể “vô tư” tiết lộ chuyện riêng này của nữ diễn viên.

Tuy nhiên ngay sau đó, phía Sina đã liên lạc với nhân viên của Triệu Vy, đối phương cho biết: “Nhân viên nói là ‘Được rồi đừng chụp nữa'” và đồng thời cũng phủ nhận tin đồn Triệu Vy sinh con thứ 2.

Giữa ồn ào ly hôn, Triệu Vy lại mang thai con thứ 2 cho chồng đại gia? - Ảnh 1.
Giữa ồn ào ly hôn, Triệu Vy lại mang thai con thứ 2 cho chồng đại gia? - Ảnh 2.
Giữa ồn ào ly hôn, Triệu Vy lại mang thai con thứ 2 cho chồng đại gia? - Ảnh 3.

Triệu Vy và đại gia Huỳnh Hữu Long kết hôn từ năm 2008, họ có một cô con gái chung tên là Tiểu Tứ Nguyệt. Nhưng cho đến năm ngoái thì tin đồn cặp đôi ly hôn xuất hiện, Triệu Vy đã nhanh chóng có những động thái phủ nhận tin tức.

Thời gian gần đây tuy không còn tin đồn ly hôn nữa nhưng hàng loạt tin về việc Triệu Vy mang thai hay việc nữ diễn viên đã sinh con trai quý tử cho đại gia họ Huỳnh quả thật đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía dư luận.

Giữa ồn ào ly hôn, Triệu Vy lại mang thai con thứ 2 cho chồng đại gia? - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.