Siêu Đầu Bếp: Sân chơi mới cho người dùng đam mê ẩm thực trên nền tảng TikTok

  • TikTok chính thức khởi động Chương trình Siêu Đầu Bếp trên nền tảng, mở ra một sân chơi mới cho các tín đồ ẩm thực với đam mê chia sẻ những kỹ năng nấu ăn sáng tạo và độc đáo.
  • 9 thí sinh có điểm bình chọn cao nhất từ Ban Tổ Chức và cộng đồng người dùng sẽ được trao giải thưởng và cúp #SieuDauBep.

 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 12 năm 2021 – Tiếp nối thành công của các thử thách ẩm thực #AnCungTikTok, #AnNgonNauGon, hôm nay, TikTok – nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới chính thức khởi động Chương trình Siêu Đầu Bếp, mở ra một sân chơi mới cho người dùng thỏa sức sáng tạo với niềm đam mê ẩm thực của họ.

Trên TikTok, ẩm thực vẫn luôn là một trong những chủ đề hấp dẫn với nhiều nội dung sáng tạo thú vị và mang đậm dấu ấn cá nhân. Những nội dung nấu nướng được thực hiện một cách hài hước và dí dỏm như “biến tấu” cơm nguội thành món ăn vặt, thử thách ăn uống theo tông màu,… đã biến việc nấu ăn dần trở thành niềm vui của nhiều người dùng. Trong không khí rộn ràng của mùa lễ hội cuối năm, Chương trình Siêu Đầu Bếp là cơ hội để mọi người cùng trổ tài nấu nướng cũng như chia sẻ những công thức nấu ăn độc đáo và kiến thức bổ ích xoay quanh chủ đề ẩm thực. Bên cạnh đó, chương trình còn mở ra cơ hội kết nối giữa các nhà sáng tạo nội dung với cộng đồng người dùng TikTok.

 

Chương trình Siêu Đầu Bếp sẽ chính thức khởi động từ ngày 12/12/2021 với 2 vòng tranh tài chính:

  • Vòng Thể Hiện: Từ ngày 12/12 – 22/12/2021, thí sinh có thể quay video hướng dẫn nấu ăn hoặc chia sẻ những câu chuyện, kiến thức ẩm thực. Sau đó, đăng video ở chế độ công khai và đính kèm hashtag #SieuDapBep, #AnCungTikTok và #LearnOnTikTok. Số lượng video tham gia không giới hạn đối với mỗi tài khoản. 
  • Vòng Bình Chọn: Từ ngày 23/12 – 26/12/2021, top 20 nhà sáng tạo nội dung với số lượng video tham gia và lượt tương tác cao nhất sẽ tiếp tục bước vào vòng bình chọn. Giải thưởng sẽ được trao cho 9 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất từ Ban Tổ Chức và cộng đồng người dùng. 

Với nội dung tranh tài thú vị cũng những giải thưởng hấp dẫn, Siêu Đầu Bếp hứa hẹn là một chương trình nấu ăn đáng mong chờ nhất cho mùa lễ hội cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.