Đàm Thu Trang bị mỉa mai lấy đại gia vì tiền, Cường Đô La phản ứng “gắt” chưa từng thấy

Đây là lần hiếm hoi doanh nhân phố núi tỏ ra tức giận và không ngại thể hiện thái độ “cực gắt”.

Mới đay, Cường Đô La vừa chia sẻ một bài viết về bà xã Đàm Thu Trang với giọng vô cùng tự hào và yêu thương. Có thể thấy, cuộc sống tân hôn của đại gia phố núi đang rất hạnh phúc và ngọt ngào.

Đàm Thu Trang bị mỉa mai lấy đại gia vì tiền, Cường Đô La phản ứng gắt chưa từng thấy - Ảnh 1.

Tuy nhiên, giữa một loạt bình luận chúc mừng hai vợ chồng Cường – Trang và bày tỏ sự ngưỡng mộ với đại gia phố núi thì lại xuất hiện một bình luận khiếm nhã về Đàm Thu Trang. Người này cho rằng Đàm Thu Trang cưới Cường Đô La chỉ vì tiền.

Ngay lập tức, Cường Đô La đã có phản ứng rất dữ dội. Anh phản hồi thẳng vào bình luận của người này: “Cút”. Trong một bình luận khác, Cường Đô La khó chịu: “Ăn nói cho đàng hoàng, chuyện gì ra chuyện đó”.

Đàm Thu Trang bị mỉa mai lấy đại gia vì tiền, Cường Đô La phản ứng gắt chưa từng thấy - Ảnh 2.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức đám cưới hoành tráng tại TP.HCM vào ngày 27/8. Đám cưới của cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm trong giới showbiz cũng như đông đảo khán giả.

Về chung sống với nhau, Cường Đô La cũng rất thường xuyên dành những điều lãng mạn và không ngại khen ngợi vợ bằng những lời ngọt ngào.

Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang cũng chung sống rất hạnh phúc bên con trai riêng của chồng. Mỗi lần xuất hiện, Cường Đô La – Đàm Thu Trang và Subeo thân thiết với nhau như một gia đình thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.