Công bố chương trình “THE BUSINESS EXCELLENCE FORUM & AWARDS 2019” lần đầu tiên tại Việt Nam

Sáng nay, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ họp báo công bố chương trình “THE BUSINESS EXCELLENCE FORUM & AWARDS 2019” lần đầu tiên tại Việt Nam, với sự tham gia của đông đảo các khách mời cũng như cơ quan thông tấn báo chí giành cho sự kiện này.
Khách mời và các phóng viên đến dự và đưa tin về buổi họp báo.
Được biết, The Business Excellence Forum & Awards (BEFA) – Hội nghị quốc tế về Kinh doanh và Trao giải Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương là sự kiện diễn ra hằng năm tại 5 quốc gia trên thế giới (Úc, Hoa Kỳ, Bồ Đào Nha, Nam Phi và Anh Quốc), quy tụ hơn 2.000 người tham dự gồm các lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân, nhà huấn luyện, các chuyên gia,… Đây là cơ hội duy nhất để kết nối, trao đổi ý tưởng và tôn vinh những điều tuyệt vời nhất trong kinh doanh.
Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị BCA phát biểu trong buổi họp báo.
Bà Nguyễn Thị Bích Hằng đại diện Ban tổ chức trả lời câu hỏi từ phóng viên
Đánh dấu một cột mốc đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, Business Coaching Asia (BCA Corp.) đăng cai tổ chức chương trình BEFA, diễn ra từ ngày 05 – 07/05/2019 tại khách sạn InterContinental SaiGon nhằm đào tạo và truyền động lực cho các chủ doanh nghiệp cùng đội ngũ của họ ở toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trong khuôn khổ của chương trình BEFA 2019, lễ công bố sẽ diễn ra từ 8h30 – 11h00 ngày 13/03/2019 tại Grand Hotel Saigon – 8 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM. Theo thông tin từ ban tổ chức, Business Coaching Asia (BCA) đã phát hành 400 vé tham dự, bao gồm các nhà huấn luyện, doanh nhân, chủ doanh nghiệp, các diễn giả Việt Nam và quốc tế.
Ông Hồ Quang Minh và bà Nguyễn Thị Bích Hằng đối thoại cùng báo chí trong sự kiện.
BEFA & Những điều đặc biệt:
 1. Sự kiện BEFA lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, quy tụ các diễn giả mang tầm quốc tế:
 2. Brad Sugars: Nhà sáng lập | Chủ tịch ActionCOACH.
 3. Derrick McManus: Cựu cảnhsát trong đội Đặc nhiệm và Giải cứu Nam Úc, người đã sống sót phi thường sau khi bị bọn tội phạm bắn 14 phát đạn trong vòng 5 giây.
 4. Bruce Campbell: 5 lần được nhận giải thưởng Nhà huấn luyện của năm tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
 5. Maresa Ng: Top 3 những người sáng lập Firm ActionCOACH tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
 6. Leo Võ Thái Lâm: Top 20 nhà huấn luyện toàn cầu.
 • Tôn vinh “người xuất sắc nhất trong số những người xuất sắc”
BEFA tôn vinh những thành tựu và giá trị, đóng góp của các doanh nghiệp và các chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới để tìm ra “người xuất sắc nhất trong số những người xuất sắc” – Những người có sự chủ động tăng trưởng trong kinh doanh cũng như những thành quả kinh doanh nổi bật thể hiện trong các lĩnh vực: sáng tạo, kết nối, giáo dục, đào tạo, xây dựng giá trị văn hóa và những kết quả tuyệt vời khác.
 • 17 hạng mục trao giải tại BEFA
 • Doanh nghiệp có Dịch vụ Tốt nhất với số lượng dưới 10 nhân viên
 • Doanh nghiệp có Dịch vụ Tốt nhất với số lượng trên 10 nhân viên
 • Doanh nghiệp bán lẻ xuất sắc nhất
 • Doanh nghiệp có văn hóa kinh doanh xuất sắc nhất
 • Doanh nghiệp có dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất
 • Doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử/trực tuyến xuất sắc nhất
 • Doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng nhất
 • Doanh nghiệp phi lợi nhuận xuất sắc nhất năm
 • Doanh nghiệp xuất nhập khẩu xuất sắc nhất năm
 • Doanh nghiệp sản xuất/bán sỉ xuất sắc nhất của năm
 • Doanh nghiệp có chiến lược marketing xuất sắc nhất của năm
 • Doanh nghiệp sáng tạo xuất sắc nhất
 • Doanh nhân trẻ xuất sắc của năm (tuổi dưới 35 hoặc trẻ hơn)
 • Doanh nhân xuất sắc của năm
 • Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất của năm
 • Giám đốc điều hành – CEO xuất sắc nhất của năm
 • Doanh nghiệp xuất sắc toàn diện của năm
Thông tin về đơn vị tổ chức – Business Coaching Asia (BCA Corp): Xuất phát từ thực trạng nền kinh tế và nhận thấy việc cần thiết phải thay đổi tư duy theo hướng tích cực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam (nói riêng) và châu Á (nói chung), Business Coaching Asia (BCA Corp) ra đời với mong muốn trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ doanh nhân châu Á tăng cường năng lực quản trị và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh. BCA hiện là đối tác nhận quyền cao cấp – Master Licensee của thương hiệu ActionCOACH tại Đông Nam Á, đối tác nhận quyền của tổ chức kết nối thương mại BNI và thương hiệu Engage & Grow tại Việt Nam, đối tác phát triển của thương hiệu Quest, Francorp tại Việt Nam. Tầm nhìn: BCA tăng cường năng lực Doanh nhân Châu Á, giúp họ tạo ra những bước đột phá trong kinh doanh để nâng doanh nghiệp lên tầm cao mới Sứ mệnh: BCA mong muốn phát triển một cộng đồng 400 nhà lãnh đạo sở hữu công ty huấn luyện doanh nghiệp tại Châu Á, hướng đến mục tiêu xây dựng và đào tạo đội ngũ 3,600 nhà huấn luyện doanh nghiệp nhằm hỗ trợ 54,000 chủ doanh nghiệp phát triển kinh doanh và tạo ra hơn 60.000 việc làm cho lao động trong khu vực. Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Business Coaching Asia (BCA) Trong vai trò là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của BCA, doanh nhân Hồ Quang Minh mong muốn tăng cường năng lực doanh nhân Châu Á, giúp họ tạo ra những bước đột phá trong kinh doanh để nâng doanh nghiệp lên tầm cao mới. Doanh nhân Hồ Quang Minh khởi nghiệp từ năm 14 tuổi. Đến nay, ông đã trải qua những bước thăng trầm trong sự nghiệp và tích lũy cho mình nhiều bài học kinh doanh thực tiễn quý báu. Hành trình trải nghiệm trên thương trường giúp ông thấu hiểu được những nỗi khó khăn của các chủ doanh nghiệp ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Từ đó, ông luôn trăn trở làm thế nào để giúp doanh nhân phát triển doanh nghiệp mạnh mẽ và bền vững trong thời đại kinh tế mở cửa và hội nhập toàn cầu. Thành tựu: Với nỗ lực không ngừng trong hoạt động hỗ trợ cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước, doanh nhân Hồ Quang Minh đã được vinh danh với nhiều giải thưởng uy tín:
 • Giải thưởng doanh nhân có thành thích xuất sắc đóng góp cho phong trào doanh nhân trẻ TP. HCM (2010, 2014) của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Doanh nghiệp Trẻ TP.HCM.
 • Giải thưởng Toàn cầu của BNI Global Head Quarter trong 3 năm liên tiếp từ năm 2011 đến năm 2013.
 • Giải thưởng cho Lãnh đạo Quốc Gia BNI tại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập BNI vào năm 2015.
———————- Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trưởng ban tổ chức: Mrs. Anna Nguyễn Thị Bích Hằng

Email: annanguyen@actioncoach.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.