Giao lưu cùng chàng trai tháng 9 – Nguyễn Lê Bá Thắng

Trở lại với khán giả bằng hình ảnh thanh lịch và đậm chất quý ông, ca sĩ- diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng- Đoàn lãng tử của Cổng Mặt Trời ngày nào đang tất bật chuẩn bị cho dự án tốt nghiệp khoa đạo diễn tại trường Đại học sân khấu điện ảnh.


Theo Bá Thắng, sau khoảng thời gian lưu diễn trở về thì khoảng thời gian này chính là lúc mà anh phải dốc toàn lực cho việc học hành cũng như đam mê cho nghề đạo diễn mà anh quyết tâm theo học. Sắp tới, Bá Thắng sẽ thực hiện vở diễn tốt nghiệp tại sân khấu kịch Hồng Vân cùng với kịch bản và dàn diễn viên mà anh tâm đắc nhất.

Bên cạnh đó, trong những ngày đầu tháng 9, tháng sinh thần của mình, Bá Thắng vẫn tích cực làm công tác thiện nguyện với cương vị Đại Sứ Nhân Ái của Hội Phụ Nữ Từ Thiện thành phố, ngược xuôi khắp mọi nẻo đường để phục vụ và chia sẻ cùng nhiều hoàn cảnh khó khăn. Với anh, những việc làm ý nghĩa này chính là một phần trong sự nghiệp.

Để gặp gỡ và trò chuyện cùng Nguyễn Lê Bá Thắng nghe anh tâm sự về nghề, về những đam mê nghệ thuật, chương trình Gặp Ai- Nói Gì sẽ thực hiện buổi họp mặt cùng khán giả vào lúc 14h30 ngày 15/9/2018 tại Mr Hí để mừng sinh nhật và giao lưu cùng chàng trai tháng 9 này.

Anh Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.