Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò

Liên hoan phim Cannes lần thứ 71 khiến người mê điện ảnh lắc đầu ngán ngẩm khi chứng kiến chiêu trò đủ kiểu của những người đẹp vô danh và thói quen “đeo bám” thảm đỏ của sao châu Á, tạo sự bát nháo trong sự kiện lớn của làng phim thế giới này.

“Chây ì” trên thảm đỏ

Một hành động không đẹp, bị phê phán từ hết Liên hoan phim Cannes năm này đến năm khác vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt là cố tình đi chậm hết cỡ trên thảm đỏ của nhiều người đẹp. Họ xem thảm đỏ Liên hoan phim Cannes là cơ hội để thế giới biết đến mình nên không chỉ cố công mặc đẹp, độc, lạ mà còn tranh thủ từng phút tạo dáng đủ kiểu.

Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò - Ảnh 1.
Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò - Ảnh 2.
Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò - Ảnh 3.

Một số người đẹp được nhắc nhở vẫn cố tình nhích từng chút một, nán lại thảm đỏ, gây cản trở cho những khách mời phía sau. Dù sau đó, những gương mặt này bị nêu tên trên các báo kèm không ít lời chỉ trích nhưng tình trạng vẫn thế, không hề giảm bớt.

Liên hoan phim Cannes lần thứ 71 này chứng kiến những màn câu giờ kỷ lục của những gương mặt danh tiếng lẫn vô danh. Hầu hết những người đẹp có thói quen câu giờ lại đến từ châu Á, nhất là Trung Quốc.

Người đẹp đầu tiên bị “điểm mặt nêu tên” là Phạm Băng Băng. Cô không phải người đẹp vô danh nhưng lại khiến không ít người hâm mộ xấu hổ vì cách hành xử lần này trên thảm đỏ. Trong buổi khai mạc, Phạm Băng Băng đứng giữa thảm đỏ thay vì di chuyển về một phía. Thêm vào đó, cô tạo dáng rất lâu, không nhúc nhích dù thấy nhiều người nổi tiếng khác tiến vào. Kết quả, những người khác phải xếp thành dòng, đi vòng né tránh Băng Băng.

Những bức ảnh chụp lại cảnh này khiến không ít cư dân mạng Trung Quốc cảm thấy xấu hổ thay cho người đẹp dù cũng có ý kiến trái chiều sau đó.

Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò - Ảnh 4.

Mã Tô đi thảm đỏ đến 6 phút

Nữ diễn viên Mã Tô, sao phim “Bạch phát ma nữ”, khiến không ít người bất bình khi mất đến 6 phút để di chuyển qua thảm đỏ 60 m. Cô bị cho là cứ bám riết lấy chỗ đứng trên thảm đỏ mà tạo dáng, có đuổi cũng không đi.

Người mẫu Nhật Bản Kiko Mizuhara tạo dáng đến 9 phút và được xem là màn chiếm dụng thảm đỏ lâu kỷ lục ở Cannes. Phối hợp cùng Kiko Mizuhara trong màn tạo dáng này là Vương Lệ Khôn – người đẹp đến từ Trung Quốc. Cả hai phối hợp nhịp nhàng, ăn ý khiến cánh săn ảnh mệt mỏi.

Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò - Ảnh 5.

Kiko Mizuhara và Vương Lệ Khôn chiếm thảm đỏ 9 phút

Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò - Ảnh 6.

Cả hai di chuyển chậm chạp

Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò - Ảnh 7.
 
Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò - Ảnh 8.
 
Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò - Ảnh 9.

Sơ đồ di chuyển của Kiko

Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò - Ảnh 10.

Và của Vương Lệ Khôn

Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò - Ảnh 11.

Các tay săn ảnh hạ máy vì mệt mỏi

Người đẹp vô danh té ngã

Nếu không bám thảm đỏ, nhiều người đẹp vô danh lại nghĩ đến chiêu té ngã để thu hút sự chú ý.

Tại buổi khai mạc Cannes 71 và dự công chiếu phim mở màn “Everybody Knows”, người đẹp Hình Tiểu Hồng – Quán quân khu vực châu Á của giải Hoa hậu Quý bà Trung Quốc năm 2014, gây xôn xao khi té ngã trên thảm đỏ. Những bức ảnh của cô lan truyền lập tức dẫn đến làn sóng chỉ trích của công chúng.

Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò - Ảnh 12.

Cú ngã “ấn tượng” của Tiểu Hồng

Nhiều người cho rằng Tiểu Hồng cố tình ngã ngay thời điểm ban tổ chức livestream để gây chú ý ở nơi mà quá nhiều người đẹp, cô bị nhạt nhòa. Hình Tiểu Hồng lên tiếng đáp trả, bác bỏ cáo buộc cố tình té ngã. Tuy nhiên, cô không thuyết phục được công chúng và vẫn đối mặt nhiều chỉ trích.

Không chỉ Tiểu Hồng, nữ ca sĩ vô danh Marie Parie cũng khiến mọi người sốc vì màn trình diễn lố hết cỡ trên thảm đỏ. Cô mặc chiếc váy ngắn khoe ngực phản cảm, cùng mái tóc giả và cặp kính trái tim thiếu duyên dáng. Không chỉ uốn éo đủ kiểu, người đẹp này còn khuỵu chân, không rõ là té ngã hay cố tình. Cả hai người đẹp này đều bị nhận định diễn lố hết cỡ.

Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò - Ảnh 13.

Trò lố của ca sĩ Marie Parie

Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò - Ảnh 14.

Một số người đẹp chẳng rõ danh tính còn khiến không ít người sốc khi mạo danh người nổi tiếng để diện trang phục chẳng giống ai và tạo dáng đủ kiểu trên thảm đỏ Cannes. Đó là hai người đến từ Trung Quốc, mặc trang phục theo kiểu Phạm Băng Băng từng diện trước đây và tự nhận là minh tinh họ Phạm.

Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò - Ảnh 15.

Mạo nhận là mỹ nhân họ Phạm

Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò - Ảnh 16.

Trang phục lố bắt chước Băng Băng

Hở hết cỡ

Từ ngày khai mạc đến nay, thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 71 chứng kiến nhiều trang phục hở hết cỡ của những người đẹp đến tham dự. Họ cố tình chọn trang phục hở để tạo sự chú ý trong những dịp đến sự kiện lớn như Cannes.

Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò - Ảnh 17.

Kendall Jenner

Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò - Ảnh 18.

Chantel Jeffries

Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò - Ảnh 19.

Romee Strijd

Thảm đỏ Cannes 71 bát nháo với cảnh hở hang, chiêu trò - Ảnh 20.

Chantel Jeffries chuộng mốt khoe da thịt

Với sự bát nháo trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần này, nhiều người cho rằng có được tấm vé dự sự kiện này quá dễ dàng. Nếu so với lễ trao giải Oscar – sự kiện chỉ chào đón những người liên quan, những tên tuổi vô danh khó có cơ hội xuất hiện để quấy rối. Nó khiến uy tín của liên hoan phim lâu năm phần nào giảm sút bởi sự chú ý tập trung vào những chuyện không liên quan.

(Theo NLĐ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.