Bộ thẻ học tiếng Anh Cardlish – một phương pháp độc đáo và hiệu quả cho người Việt

Là một trong những người dày công nghiên cứu ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dành cho những người mới bắt đầu hay bị mất gốc. Anh Mr Craig Tran đã dựa theo phương pháp “Look – Say” ở Mỹ, đã sáng tạo bộ thẻ học Cardlish có thể giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Khi vinh dự được mời tham dự chương trình talkshow “Người Truyền Lửa”, anh Craig Tran cho biết: Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của tiếng Anh không thể phủ nhận và bỏ qua vì nó được dùng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Việc học giỏi tiếng Anh sẽ có nhiều lợi thế trong công việc và cuộc sống và giúp phát triển năng lực bản thân hơn. Tuy nhiên, học tiếng Anh là quy trình không hề dễ dàng và Mr Craig Tran đã bỏ ra một thời gian dài để tìm ra những lỗ hỏng trong các sản phẩm hỗ trợ học tiếng Anh cũ, anh nhận biết được đó chỉ là những phương pháp đi theo lối mòn. Vì thế, sản phẩm bộ thẻ học Cardlish được ra đời không chỉ đơn thuần giúp mọi người phát âm, đọc, nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai mà bên cạnh đó, Cardlish còn chú trọng đến việc giúp người học có hứng thú hơn với ngôn ngữ này để có thể giúp người học hội nhập cùng thế giới dễ dàng hơn. Kết quả mang lại là đã có hàng triệu người đã chinh phục thành công Tiếng Anh nhờ phương pháp độc đáo này.

Hình ảnh học viên và bộ thẻ học âm vần Cardlish

Được biết, phương pháp của anh đã được trao giải sáng tạo giáo dục tại Hội Thi Sáng Tạo Khoa Học tỉnh Bình Dương. Bộ Cardlish có tổng cộng 306 thẻ, tương ứng với 44 ngữ âm cùng 212 vần, hơn 2.000 từ vựng được chọn lọc từ 17.000 từ thông dụng trong tiếng Anh. Mỗi thẻ học âm vần Cardlish được chia thành những ngữ âm khác nhau. Đồng thời, mỗi ngữ âm đều có hình ảnh minh họa sống động giúp kích thích não bộ của người học và ghi nhận từ vựng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, người học có thể quét mã QR được in trên mỗi thẻ để được hỗ trợ kiểm tra phát âm trên điện thoại dễ dàng mà không cần tải app. Có thể thấy, bộ thẻ học âm vần tiếng Anh này được biết đến là sản phẩm giáo dục đã được chứng thực về hiệu quả. 

Lớp học trực tuyến Zoom Online do Mr Craig Tran trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn

Với lợi thế giúp mọi người có thể chủ động về thời gian, không gian, địa điểm và chỉ cần sở hữu một bộ thẻ học âm vần tiếng Anh này thì việc tiếp cận ngoại ngữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Học viên có thể chủ động học tại nhà và thông qua hình thức học trực tuyến Zoom Online cùng với anh Craig Tran là người trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn.

Mr Craig Tran và hành trình lan toả niềm cảm hứng học Tiếng Anh

Thông qua chương trình “Người Truyền Lửa”, ngoài việc truyền cảm hứng cho tất cả mọi người về việc học tiếng Anh, Mr Craig Tran còn mong muốn sản phẩm này của mình có thể được truyền tay đến nhiều gia đình Việt, các bậc phụ huynh cũng có thể sử dụng cho con mình từ khi bé còn nhỏ cho tới khi bé học hết cấp một, thậm chí cấp hai để giúp cho con yêu thích việc học tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.