PHIM MỚI CỦA SHIN HYE-SUN TUNG TEASER TRAILER KỊCH TÍNH, KHI ‘KẺ BÁM ĐUÔI’ GẶP GỠ NGƯỜI NỔI TIẾNG ‘SỐNG ẢO’ VỚI VÔ VÀN BÍ MẬT

Ngày 9/5, phim điện ảnh Hàn Quốc Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo (tên tiếng Anh: Following) đã chính thức phát hành Teaser Trailer. Sau loạt phim Chào Mừng Đến Samdal-ri (Welcome To Samdal-ri), Cô Giáo Em Là Số 1 (Brave Citizen), đây là lần tiếp theo nữ diễn viên Shin Hye-sun gặp gỡ khán giả Việt Nam với tác phẩm mới thuộc thể loại tâm lý giật gân. Teaser poster Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo gây ấn tượng với hình ảnh nam diễn viên chính Byun Yo-han (vai Koo Jung-tae) và nữ diễn viên chính Shin Hye-sun (vai Han Sora) được đặt trái ngược nhau, tạo thành 2 nửa đen trắng rõ ràng, cho thấy sự khác biệt của hai nhân vật nhưng gặp nhau ở cùng một ranh giới – kẻ thích theo dõi và người “cuồng” lượt theo dõi. 

Trong phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo, nhân vật Han Sora là một “influencer” – người nổi tiếng trên mạng xã hội với ngoại hình xinh đẹp cùng những nội dung về cuộc sống lành mạnh và sành điệu. Nhưng Koo Jung-tae – nhân viên môi giới bất động sản có sở thích kỳ lạ – rình rập cuộc sống của mọi người, thường xuyên lợi dụng công việc để đột nhập vào nhà và trộm các món đồ không cần thiết bằng chìa khoá khách hàng đưa, đã vô tình phát hiện ra bí mật của Han Sora. Cô ta ăn một cái xúc xích ở cửa hàng tiện lợi trong khi đăng tải hình ảnh salad chay lên tài khoản mạng xã hội, hay tự ý lấy túi hiệu của một người không quen biết trong quán cà phê để chụp hình “sống ảo”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.