CA SĨ BÍ ẨN 07 XANH MẶT VỚI KHẢ NHƯ 

CA SĨ BÍ ẨN 07 XANH MẶT VỚI KHẢ NHƯ 

Nổi tiếng trong chương trình là người “bắt bài” nhiều “ca sĩ bí ẩn” nhất. Khả Như liên tục là người chơi khiến nhiều cái tên tham gia trước đó phải cảm thấy lo lắng như Xuân Nghị, Đạt Long Vinh, Cát Phượng, … 

Mặc dù đã thay đổi nhiều lớp trang phục, thế nhưng “ca sĩ bí ẩn” số 7 vẫn không thể tránh khỏi cảm giác sợ hãi khi đối diện với Khả Như với sự nhạy bén và tinh mắt của cô nàng. Ngay sau khi lộ diện, nam “ca sĩ” này đã nhẹ nhõm thở phào vì cuối cùng đã hoàn thành vai diễn một cách xuất sắc. Sự góp mặt của Khả Như không chỉ làm cho chương trình trở nên hấp dẫn hơn mà còn làm tăng thêm sự căng thẳng và kỳ vọng từ khán giả.

VŨ HÀ XÉO SẮC KHI BỊ GỌI BẰNG CHÚ, LÊ NHÂN LIÊN TỤC XẤU HỔ 

Trong tập 27 lần này, một điểm nổi bật không thể không nhắc đến chính là nhân vật tầm cỡ “Ngoại Vũ Hà”. Tại đây, anh liên tục bật công tắc với chế độ xéo sắc khi liên tục bị phân biệt đối xử trong cách xưng hô với mọi người. Trái ngược với các khách mời khác được ưu ái gọi bằng những danh xưng trẻ trung, Vũ Hà lại liên tục bị gọi bằng “chú”, điều này không khỏi làm “Ngoại” phật lòng và từ đó, những màn đối đáp sắc sảo liên tục diễn ra khiến ai nấy đều bật cười không ngớt.

Trái ngược với Vũ Hà, “Chị Cano” Lê Nhân lại có phần bẽn lẽn và khép nép hơn. Mặc dù ít phát ngôn, tuy nhiên, mỗi lời mỗi câu từ của chị Cano lại là một mảng miếng hài hước đầy duyên dáng. Đặc biệt, khi Vũ Hà lại bất ngờ đề cập đến vấn đề tuổi tác một lần nữa, Lê Nhân đã nhanh chóng tiểu phẩm kèm theo biểu cảm: “Mắc cỡ quá Ngoại ơi”. Sự kết hợp giữa hai nhân vật này không chỉ cân bằng giữa hai đội chơi mà còn tạo nên cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người xem.

HOA HẬU ĐẠI DƯƠNG ĐẶNG THU THẢO QUAY TRỞ LẠI SHOWBIZ SAU NHIỀU BIẾN CỐ 

Với màn trình diễn ca khúc “Mối tình không tên”, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã gây ra nhiều cảm xúc sâu trong lòng người nghe và khán giả. Thả hồn vào câu hát, từng lời chữ, cô khiến mọi người như chết lặng trong khán phòng nhộn nhịp.

Chia sẻ về lần quay trở lại này, Đặng Thu Thảo nói: “Đây là khoảng thời gian em trở lại sau một thời gian dài vắng bóng trong showbiz và em rất may mắn khi được gặp gỡ mọi người và có cơ hội cống hiến những món quà nghệ thuật cho khán giả. Em cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với những biến cố đã xảy ra với em trước đó. Những trải nghiệm đó đã giúp em rút ra một bài học quý giá: Nếu ta coi biến cố là biến cố, thì nó sẽ thực sự trở thành vấn đề. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn nhận biến cố như một thử thách để thay đổi, thì đó lại là một món quà. Từ đó, ta mới có thể trân trọng hơn những điều diễn ra trong cuộc sống.”

Ca Sĩ Bí Ẩn lúc 20h45 tối thứ Hai hàng tuần trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, Đài truyền hình HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.