Hành Trình Rực Rỡ trở lại với series ngoại truyện

Khép lại mùa 1 với thành tích khá ấn tượng, Hành Trình Rực Rỡ ghi dấu trong lòng khán giả bởi format mới mẻ, những chuyến khám phá, trải nghiệm mang đậm bản sắc dân tộc. 

Mới đây, Hành Trình Rực Rỡ bất ngờ thông báo sẽ trở lại cùng series “Ngoại truyện” khiến khán giả không khỏi mong đợi. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, series ngoại truyện này sẽ bao gồm 10 tập, với những câu chuyện dang dở chưa kể hết những bí mật chưa từng được bật mí, những chia sẻ của 6 thành viên về hành trình đã trải qua. Series sẽ lên sóng vào 20h30 thứ 6 hàng tuần từ ngày 11/09/2023. 

Khép lại mùa 1, Hành Trình Rực Rỡ nhận về nhiều yêu thương từ khán giả với những thành tích ấn tượng: 2,2 tỷ lượt xem trên các nền tảng số, 21/21 tập đã phát sóng đều đạt top 1 rating trên Đài truyền hình Việt Nam VTV. Bên cạnh đó, 11/21 tập của chương trình lọt vào top trending Youtube, trong đó tập 7 và 8 đã leo lên vị trí số 1 trên tab thịnh hành. Cùng với đó là hơn 1100 bài báo viết về Hành Trình Rực Rỡ trong suốt 5 tháng phát sóng. Bên cạnh đó, Hành Trình Rực Rỡ cũng được đề cử tại giải Mai Vàng lần thứ 29. Đây cũng là cột mốc ghi dấu cho chặng hành trình ý nghĩa vừa qua. 

Với tiêu chí “ôm lấy sắc hương Việt Nam”, Hành Trình Rực Rỡ mong hi vọng truyền tải thông điệp tích cực đến người xem, khơi dậy tình yêu thiên nhiên, con người cũng như những giá trị văn hóa – nghệ thuật đậm đà bản sắc dân tộc. Trải qua 5 tháng phát sóng với 8 chặng hành trình, đi qua 11 tỉnh thành, Hành Trình Rực Rỡ ngày càng nhận được sự đón nhận, ủng hộ của khán giả. Những trải nghiệm mang tính kết nối giữa truyền thống và hiện đại cũng được chương trình truyền tải khéo léo thông qua mỗi chuyến đi, những góc nhìn mới mẻ, khác biệt thu hút khán giả mọi lứa tuổi, đặc biệt là khán giả trẻ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.