Được khen “hát live hay, nhảy đẹp” trong họp báo debut, Tường Duy tung luôn bản dance ‘dạy anh cách iu em’

Ngày 15/11 vừa qua, Tường Duy chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc ‘dạy anh cách iu em’. Là tân binh Vpop nhưng từng gây ấn tượng mạnh mẽ trong chương trình thực tế Vote For Five, sau 1 năm “im hơi lặng tiếng” để chăm sóc sức khỏe và tập luyện các kỹ năng ca hát, màn debut của Tường Duy càng được người hâm mộ đón chờ.

Sau 24 giờ ra mắt, ca khúc ‘dạy anh cách iu em’ của Tường Duy đã nhanh chóng giành vị trí No.1 BXH iTunes Việt Nam. Đồng thời, ca khúc cũng lọt vào Top 10 các playlist phổ biến của Spotify Việt Nam như #2 Radar Vpop, #2 Những thanh âm này sao nghe như tình yêu, #7 Đài phát thanh cho người học bài, #10 Vũ trụ Gen Z. 

Không chỉ chứng minh khả năng hát live đầy cảm xúc và trình diễn thuần thục ngay tại buổi họp báo ra mắt MV ‘dạy anh cách iu em’, đúng tối ngày 20/11, Tường Duy tiếp tục dành tặng khán giả phiên bản dance để khoe trọn vẹn phần vũ đạo đầy năng lượng của ca khúc debut. MV ‘dạy anh cách iu em’ được ê-kíp của Tường Duy thực hiện quay hình bằng iPhone 15 promax và dựng Capcut – 2 “công cụ” gần gũi nhất với Gen Z, chứng minh tinh thần sáng tạo không giới hạn trong âm nhạc, thì ngay cả phiên bản dance cũng được sản xuất theo cách tương tự. 

Bản dance ‘dạy anh cách iu em’ mở ra không gian ngập tràn màu sắc trẻ trung, tươi mới tựa như hành trình Tường Duy dẫn dắt khán giả đi qua từng lớp “học yêu” bằng âm nhạc. Tường Duy thể hiện vũ đạo chuyên nghiệp cùng vũ đoàn, được các fan hài hước bình luận “đúng là tân binh bước ra từ vũ đoàn Bước Nhảy”. 

Tường Duy đang là nghệ sĩ trực thuộc BN Entertainment – công ty giải trí tiền thân của vũ đoàn Bước Nhảy, một trong những vũ đoàn đình đám nhất nhì Vpop, với kinh nghiệm làm việc cùng nhiều nghệ sĩ hàng đầu. Dù vậy, Tường Duy cũng gây bất ngờ khi tiết lộ anh chàng chỉ bắt đầu tập nhảy sau khi gia nhập BN Entertainment. Trước đó, Tường Duy “nộp đơn” xin vào BN Entertainment để trở thành ca sĩ và không đọc kỹ thông báo của công ty ở thời điểm ấy là… tuyển dancer. Nhìn thấy tinh thần nỗ lực và chân thành theo đuổi con đường âm nhạc của Tường Duy, BN Entertainment đã quyết định đồng hành cùng nam ca sĩ, đầu tư hết mình để một tài năng trẻ tìm kiếm cơ hội phát triển tại thị trường giải trí Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.