TIỂU VY NGẠI NGÙNG KHI TRƯỜNG GIANG NHẮC ĐẾN HIEUTHUHAI

Về với Sóc Trăng, các thành viên Hành Trình Rực Rỡ đã có dịp khám phá nhiều nét đẹp thú vị nơi đơi cùng 3 khách mời Tiểu Vy, Mạc Văn Khoa, Tăng Phúc. 

Tiểu Vy ngại ngùng khi Trường Giang nhắc đến HIEUTHUHAI 

Tuần này, Hành Trình Rực Rỡ bắt đầu chuyến khám phá vùng đất Sóc Trăng cùng 3 khách mời Tiểu Vy, Mạc Văn Khoa và Tăng Phúc. Bước vào phần chia đội, 3 cô gái được quyền ưu tiên lựa chọn thành viên cho đội mình. Trong khi Thúy Ngân hí hửng đặt ra tiêu chí chọn người “trẻ, khỏe, đẹp, trai” thì Tiểu Vy không ngần ngại bày tỏ “Ở đây không có ai đẹp hết”. Nghe đến đây, Trường Giang liền lên tiếng vạch trần “Ý là con chỉ muốn chọn HIEUTHUHAI thôi chứ gì” khiến nàng hậu ngại ngùng không nói nên lời.

Tiếp đó, Negav là ứng cử viên đầu tiên bước ra chọn đội. Dù đã hết lời “quảng cáo” rằng mình từng học chung trường cấp ba với Tiểu Vy, thậm chí lấy người anh em HIEUTHUHAI ra “mồi chài” nhưng cuối cùng út khờ vẫn bị hắt hủi không thương tiếc.

Ngược lại, Isaac là người được săn đón nhiều nhất, được cả 3 cô gái mời về chung đội nhưng Isaac vẫn quyết định về với Bích Phương. Dương Lâm lại có màn trổ tài khiến 3 cô gái lúc đầu từ chối chuyển sang quay xe chèo kéo về đội. Kết quả, Isaac, Dương Lâm về với đội Bích Phương, Trường Giang về chung với Tiểu Vy, Tăng Phúc, đội còn lại là cặp chị em sóng gió Thúy Ngân – Negav và Mạc Văn Khoa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.