JUN PHẠM CẢM ĐỘNG VỚI HÀNH ĐỘNG CỦA DIVA HÀ TRẦN TRONG LA CÀ HÁT

LẦN ĐẦU SHOW GIỌNG HÁT, BLACKA XỨNG DANH RAPPER ĐA NĂNG KHI VỪA RAP VỪA HÁT “ĐÂY LÀ VIỆT NAM” 

Để tiếp nối đêm biểu diễn âm nhạc tại Nghệ An trong tập 11, các thành viên cùng khách mời Hà Trần đã chuẩn bị những màn trình diễn vô cùng đã tai để đem đến cho bà con Nghệ An nhưng bất ngờ nhất vẫn là màn trình diễn của nam rapper trẻ tuổi Blacka. 

Cụ thể, trong tiết mục “Đây là Việt Nam” nam rapper đã chọn cân cả hai vai trò rap và hát thay vì chỉ tập trung rap như trước, cũng là lần đầu tiên người hâm mộ được nghe giọng hát của Blacka. Bài hát mang giai điệu hào hùng kết hợp cùng lyrics sắc bén khiến không khi trong khu vực trình diễn nóng hơn bao giờ hết. 

Không chỉ sở hữu những skill đỉnh trong dòng nhạc rap mà thông qua chương trình La Cà Hát Ca, Blacka còn đem đến cho khán giả một hình tượng vô cùng gần gũi, hài hước nhưng không kém phần nghiêm túc và chăm chỉ khi tham gia bất cứ thử thách nào, nam rapper cũng không hề ngần ngại thử sức với nhiều phong cách biểu diễn khác nhau khiến khán giả vô cùng mong chờ cho màn trình diễn của Blacka.   

JUN PHẠM CẢM ĐỘNG VỚI HÀNH ĐỘNG CỦA DIVA HÀ TRẦN TRONG LA CÀ HÁT CA

Hành trình của dàn cast tại Nghệ An vẫn tiếp tục diễn ra vô cùng sôi nổi, khách mời Diva Hà Trần cùng dàn La cà Band đã hết mình trong đêm diễn chủ đề “Sen” tại Đại học Vinh. “Thỏ trắng” Jun Phạm lắng đọng cùng sáng tác “Từ Đó” với giọng ca vô cùng ngọt ngào đã nhận không ít lời khen ngợi từ khán giả. 

Đặc biệt hơn, trong lúc trình diễn bài hát “Từ Đó” Jun Phạm đã vô cùng bất ngờ khi nhận được sự quan tâm của chính thần tượng của mình – Diva Hà Trần; trong lúc các thành viên La Cà Hát Ca đang bận rộn ‘phụ họa’ cho bài hát của mình, thì đàn chị Hà Trần đã tinh tế đến bên che dù cho đàn em khiến Jun Phạm vô cùng xúc động trước hành động này của nữ Diva.  

Đến với chương trình La Cà Hát Ca cũng là lần đầu tiên Diva Hà Trần nhận lời tham gia một show truyền hình thực tế cùng dàn cast có phần nhỏ hơn so với mình nhưng cũng vì thế ca sĩ Hà Trần đã trở thành một người chị ‘chính hiệu’ vừa là một người cố vấn luôn hết mình lăn xả trong từng thử thách và luôn quan tâm lo lắng cho các thành viên. Sự xuất hiện của một cái tên ‘cộm cán’ trong làng nhạc Việt đã khiến người hâm mộ vô cùng mong chờ sự kết hợp của các thành viên cùng nữ Diva. 

Tập 12 – “La Cà Hát Ca” phát ng Chủ Nhật 10/9/2023 lúc 20h40 trên YouTube Dong Tay Promotion, lúc 20h30 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.