2 NGÀY 1 ĐÊM CHẶNG AN GIANG CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

2 Ngày 1 Đêm – chặng An Giang chính thức bắt đầu 

Trong tập tiếp theo của 2 Ngày 1 Đêm – Tự do tự lo, 6 người đàn ông sẽ cùng nhau tiếp tục cuộc hành trình khám phá khắp các tỉnh thành Việt Nam và An Giang sẽ là địa điểm dừng chân kế tiếp của dàn cast. Đến với miền Tây sông nước và ruộng đồng bao la bát ngát các thành viên của chúng ta như trở lại với những kí ức thuở ấu thơ, hồn nhiên vui đùa ca hát, những món ăn đặc sản của vùng miền cũng khiến dàn cast hào hứng không ngừng đặc biệt là món bánh bò thốt nốt làm “chàng Bắp” phát cuồng. Chương trình như lắng nghe tiếng lòng của Ngô Kiến Huy khi đặt ra một thử thách có liên quan đến thốt nốt nhưng liệu Ngô Kiến Huy có thoát được khỏi biệt danh “thánh xui” mà an toàn thưởng thức món ăn yêu thích của mình? Vẫn như mọi khi, 6 anh “nông dân” với những màn tiểu phẩm, tấu hề “bung chỉ” khắp mọi nơi ở An Giang hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ một cái Tết tràn đầy tiếng cười.

Cris Phan, Kiều Minh Tuấn rối não với vũ địệu Saravan 

Đến với An Giang ngoài sự chào đón vô cùng nồng nhiệt của các khán giả, các thành viên 2 Ngày 1 Đêm còn được tìm hiểu về các nét văn hóa đặc trưng, các điệu múa dân gian như vũ điệu Saravan sôi động của người Khmer. Tuy thường ngày dàn cast hay “bẹo hình bẹo dạng” nhảy múa hát ca nhưng đến khi làm quen với điệu Saravan những đôi chân ấy bước trong “vô định” không màn nhịp điệu. Cris Phan hoàn toàn rơi vào tình trạng mất phương hướng với điệu múa dân gian đầy thử thách này, dù đang tập trung học hỏi nhưng các thành viên vẫn cãi nhau “chí chóe” khiến người hướng dẫn chỉ biết cười trừ. Nghi vấn do “ông hoàng ra vẻ” Lê Dương Bảo Lâm đang âm mưu sáng tạo thêm điệu nhảy “Văng ra xa” trên nền điệu nhảy dân gian làm cho Kiều Minh Tuấn trở nên rối não, chỉ còn biết múa tay loạn xạ với vẻ mặt hết sức “ngây ngô”


Dương Lâm, HIEUTHUHAI “bốc lửa” với thử thách đầu tiên tại chặng An Giang 

Không biết tại chùa Xà Tón – An Giang, chương trình 2 Ngày 1 Đêm đã đưa ra thử thách gì mà Dương Lâm lại có cơ hội “tác động vật lý” Cris Phan trả thù cho màn “đánh ghen” chấn động tại Quảng Bình khiến khán giả có mặt tại hiện trường cười “tẹt ga”. Trường Giang cũng tham gia vào cuộc chiến “đẫm nước” và nhận lại hậu quả khôn lường, thiếu chút nữa “lộ hàng”. Sau nhiều lần bị “em Út” làm cho cứng họng, Lê Dương Bảo Lâm vẫn không từ bỏ việc hơn thua với HIEUTHUHAI để rồi nhận lại kết quả “đắng lòng” còn bị chàng rapper châm chọc ngược lại, Dương Lâm chỉ còn biết lặng lẽ năn nỉ chương trình “Cắt khúc này giùm em!”. Vừa bị trêu chọc vì sơ hở là hơn thua, “ông hoàng ra vẻ” còn bất ngờ gặp sự cố bị một vật thể lạ bay vào người, các thành viên khác cũng sốc không kém khi chứng kiến đàn anh “trụy” ngay tại chỗ nhưng cũng không quên vào tiểu phẩm, nghi vấn liệu có phải Cris Phan lại tiếp tục “gây thù chuốc oán” với Dương Lâm?

Tập 24 – 2 Ngày 1 Đêm – Mùa lễ hội vào Chủ Nhật 8/1/2023 –21h15 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam,  20h30 trên kênh HTV7 và 20h trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *