Lionel Messi làm Đại sứ thương hiệu toàn cầu cho J&T Express

J&T Express (Global) công bố ngôi sao bóng đá Lionel Messi làm Đại sứ thương hiệu toàn cầu đầu tiên của mình.

Việc hợp tác với Messi nằm trong chuỗi chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội và tiếp thị với chủ đề #JTBetterTogether. Đơn vị sẽ triển khai chiến dịch trong mùa lễ hội và năm mới.

Đại diện J&T Express cho biết, nhà cung cấp dịch vụ hậu cần này cam kết mang lại lợi ích cho các cộng đồng và các quốc gia đơn vị có mặt. Đây cũng là điều J&T Express thấy được ở nam cầu thủ này. Messi tin tưởng mạnh mẽ vào việc cống hiến cho xã hội. Mỗi màn trình diễn của anh, trong hay ngoài sân cỏ, phần lớn là nhờ nỗ lực hợp tác của các đồng đội.

“Điều này phù hợp với nỗ lực của chúng tôi trong việc mang lại giải pháp hỗ trợ công nghệ tốt nhất cho khách hàng thông qua sự hợp tác với các đối tác địa phương”, vị đại diện nói thêm.

Lionel Messi làm Đại sứ thương hiệu toàn cầu cho J&T Express.

Khi hợp tác với J&T Express, Messi sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu nhằm nâng cao nhận thức của công chúng. Đơn vị không đơn thuần là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần đơn thuần mà còn là chuyên gia one-stop e-commerce, giải pháp hậu cần một điểm đến cho mọi nhu cầu trong thương mại điện tử. J&T Express hướng đến mọi điểm chạm của chuỗi cung ứng, tương tự như một nhà vô địch mang tinh thần “better together” như Messi.

Đại diện toàn cầu của J&T Express chia sẻ, Messi đại diện cho thế hệ vận động viên có đạo đức làm việc, khiêm tốn và tận tâm cống hiến trong công việc  tương đồng với giá trị cốt lõi thương hiệu này theo đuổi. Thông qua nỗ lực bền bỉ và thành tích, Messi trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người.

“Điều này cộng hưởng sâu sắc với các giá trị của chúng tôi trong việc xây dựng một doanh nghiệp chu đáo, có trách nhiệm và bền vững”, vị đại diện nói thêm.

Nam cầu thủ cũng cho biết, J&T Express đã đạt được những thành tựu ấn tượng từ khi ra mắt. Anh cùng nhãn hàng có nhiều điểm tương đồng về niềm đam mê và quyết tâm không ngừng cải thiện.

“Giống như cách bóng đá gắn kết hàng triệu người khắp hành tinh, J&T Express hướng đến phát triển các giải pháp hậu cần để kết nối khách hàng với thế giới”, Messi chia sẻ.

J&T Express là nhà cung cấp dịch vụ logistics toàn cầu cùng các doanh nghiệp chuyển phát nhanh hàng đầu ở Đông Nam Á. Thành lập vào năm 2015, mạng lưới của đơn vị trải dài 13 quốc gia, khắp châu Á, Trung Đông, Bắc Phi và châu Mỹ Latinh.

J&T Express cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp hậu cần tích hợp thông qua cơ sở hạ tầng thông minh và mạng lưới hậu cần kỹ thuật số, như một phần của chiến lược toàn cầu, kết nối thế giới với hiệu quả cao, đem lại lợi ích cho người dùng.

Về J&T Express

J&T Express là nhà cung cấp dịch vụ logistics toàn cầu cùng các doanh nghiệp chuyển phát nhanh hàng đầu ở Đông Nam Á, thị trường lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 2015, mạng lưới J&T Express trải dài 13 quốc gia, khắp châu Á, Trung Đông, Bắc Phi và châu Mỹ Latinh.

Theo đuổi sứ mệnh “hướng đến khách hàng và nâng cao tiện ích người dùng”, J&T Express cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp hậu cần tích hợp thông qua cơ sở hạ tầng thông minh và mạng lưới hậu cần kỹ thuật số, như một phần của chiến lược toàn cầu nhằm kết nối thế giới với hiệu quả cao, đem lại lợi ích cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *