KIỀU MINH TUẤN “QUẠU” VỚI EKIP 2 NGÀY 1 ĐÊM, XUNG ĐỘT VỚI DƯƠNG LÂM

Chủ đề lần này tại chặn Lý Sơn là: “Tình yêu biển đảo”, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm đang tiếp chuyến hành trình đến với Huyện đảo Lý Sơn – một điểm đến thú vị tại tỉnh Quảng Ngãi. 2 Ngày 1 Đêm hé lộ teaser tập 11 với những tình tiết hấp dẫn.

Dương Lâm say sóng, Kiều Minh Tuấn, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy nấu mì cứu đói trên thuyền đánh cá

4 người đàn ông đội thua đã lên thuyền bắt đầu chuyến đi câu cá “bất ổn” của mình. Sau màn ca hát, nhảy múa “tấu hài” với nhau, Dương Lâm đã bị say sóng nằm yên một chỗ trông cậy vào tài năng câu cá của 3 người anh: Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm. Người anh “hay hỏi” Kiều Minh Tuấn than vãn “đã gần 2 tiếng trôi qua” mà vẫn không có con cá nào. Giữa tình thế “sống còn” Dương Lâm còn có phát hiện “chiếc mông bê tông” của Ngô Kiến Huy ngồi lên chiếc tô để mồi câu và cái tô vụn vỡ. Thỏ Đen không màn đến chiếc tô mà chỉ biết than là “cuộc sống này lắm mưu sinh”. Buồn thay, người bạn Thỏ Trắng lại nối vào bằng một câu hát lạc quẻ “đã làm em qua cơn đói từng ngày”. Vì quá đói Jun Phạm quyết định nấu mì gói cứu đói cho bốn người. Món mì lần này đúng là món mì mầm đá, Kiều Minh Tuấn hít hà, Ngô Kiến Huy húp xùm xụp, Dương Lâm vừa nằm vừa ăn mì. Hình phạt đánh cá có lẽ là thử thách khó khăn nhất của các đội thua từ trước đến giờ. Sau gần ba tiếng lênh đênh trên biển, bốn người đàn ông đã về lại với vòng tay anh em trên bờ.

Vì món cua huỳnh đế Dương Lâm hy sinh thân mình chịu những cú búng tráng trời giáng từ HIEUTHUHAI

Vì quá đói vì nhịn từ bữa trưa đến tối, thánh “loạn ngôn ngữ” trong Kiều Minh Tuấn lại trỗi dậy khi ekip dọn ra những món ăn ngon cho bữa tối trong loạt game “Đặt cược được ăn”. Khi món ăn được mang ra Kiều Minh Tuấn đã khẳng định “không ngon đâu a lộn không dở . Ờ ngon mà, không dở đâu” . Jun Phạm có lẽ lần đầu tận mắt chứng kiến nam thần điện ảnh “đói quá mà loạn ngôn ngữ” nên bất ngờ la to “gì dậy”, “bây giờ đừng nói gì, không còn đường trên não nữa”. Thương cho những người đàn ông thua từ đầu cuộc chơi tới giờ, giờ nói thử thách gì Tuấn cũng chấp hết để được ăn. Khung hình sau đó là những chiếc kẹp được kép đầy mặt Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm cắn răng chịu những cú búng trán trời giáng từ em Út HIEUTHUHAI. Em Út đã không còn nương tay như những tập đầu, bây giờ em Út thật sự thẳng tay với những người anh của mình vậy mà còn thắc mắc “sao vì miếng ăn mà anh cố gắng quá dậy”, dậy là người em đã quên tình thế ở Kom Tum cùng anh Bắp của mình rồi. Khi trò chơi kết thúc cũng là lúc Dương Lâm gục ngã, Ngô Kiến Huy than khóc thảm thiết rên la “Má Phượng dặn anh bảo vệ em, Lâm ơi!” như một vở bi kịch vì Lâm đã hy sinh thân mình vì món cua trứ danh. Kiều Minh Tuấn mếu máo, mếu máo, nét mặt đầy đau đớn. Hai anh chàng diễn viên này diễn đạt quá hay ra vẻ để thấy cảnh này thấy sự bi đát vì miếng ăn mà đánh đổi bản thân?

Kiều Minh Tuấn “quạu” với ekip 2 Ngày 1 Đêm, “xung đột” với Dương Lâm

Có lẽ chuyến đi lần này của Kiều Minh Tuấn và dàn cast có quá nhiều thử thách khó khăn. Cái nắng, cái gió và thời tiết khô hanh của Lý Sơn cùng những thử thách từ có nước đến thể lực đã ảnh hưởng đến tâm lý của dàn cast. Sau trò chơi cuối cùng thì hầu như ai trong dàn cũng thấm mệt, lúc anh em ngồi với nhau để chờ được tắm rửa thì có lẽ sự bực dọc trong Kiều Minh Tuấn càng tăng cao vì chờ quá lâu. Người em Dương Lâm trong lúc “nhây nhây” để làm cho người anh “ô dề” bớt căng thẳng thì có lẽ đã truyền mũi tên uất hận qua người anh vốn điềm tĩnh khiến Kiều Minh Tuấn quăng chai nước làm cả dàn cast hoảng loạn. Thủy Tiên không nói nên lời, Jun Phạm đứng hình, người anh cả Trường Giang cũng hết sức bối rối. Dương Lâm liên tục hỏi: “em làm cái gì anh?, em làm cái gì anh?”. Trước tình huống căng thẳng, Trường Giang đẩy Thùy Tiên, Jun Phạm ra ngoài, Ngô Kiến Huy cố gắng can ngăn để tâm lý mọi người bình tĩnh lại. Gương mặt Kiều Minh Tuấn lúc này thật sự giống như đang hóa thân vào một nhân vật điện ảnh vậy. “Mẹ già” lập tức tách Dương Lâm ra ngoài, để Ngô Kiến Huy xoa dịu Kiều Minh Tuấn, Jun Phạm lập tức đưa tay đón Dương Lâm “cọc với bên kia chứ không phải bên tui nha”. Mũi tên uất hận vẫn không cam tâm và tiếp tục nói: “ Cái nào ra cái đó chứ, anh tào lao vừa vừa thôi. Sao sáng anh không chửi, mà lúc anh mệt anh chửi”. Kiều Minh Tuấn vẫn còn trong cơn nóng và nói lại “ ngon vô đây nói chuyện nè!”. Cuộc đấu khẩu của hai người “anh em” sẽ đi tới đâu. Liệu hiểu lầm có được giải quyết không?

Những tình huống bất ngờ, những câu chuyện dở khóc dở cười, những trò “chặt chém” nhau không hồi kết  và đặc biệt là những trải nghiệm không ở đâu có trong nằm trong tập 11 chương trình 2 Ngày 1 Đêm lên sóng lúc 21g15 Chủ Nhật ngày 28/08 trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, Youtube Dong Tay Promotion và 20h30 trên kênh HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.