Cody khiến Minh Hằng “nổi da gà” với màn trình diễn như phim 3D

Tối 27/8, tập mới nhất chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã lên sóng. Ở tập này, gà cưng Đông Nhi – Ông Cao Thắng một lần nữa được đánh giá cao về khả năng vũ đạo lẫn ngoại hình sáng sân khấu. Theo đó, đội Cody Nam Võ còn chứng tỏ sức sáng tạo ấn tượng trong việc dàn dựng tiết mục dựa trên yêu cầu đạo cụ là “chiếc hộp”.

Không cần giới thiệu hay giải thích về ý tưởng, mọi ý đồ và thông điệp mà team Cody muốn truyền tải đều được dẫn dắt bằng những động tác vũ đạo. Thành viên nhóm Uni5 muốn thông qua sân khấu SĐVĐ để nói lên câu chuyện của chính mình. Theo nam ca sĩ chia sẻ, thời gian đầu gia nhập Uni5, anh bị mắc chứng rối loạn lo âu vì ảnh hưởng của những lời nhận xét tiêu cực. Thế nhưng may mắn thay, chính K.O – người đưa Cody đến với Uni5 là người đã động viên và giúp đỡ anh vượt qua căn bệnh về tinh thần. Cũng từ đó, anh có niềm tin vào bản thân và ngày càng khẳng định tài năng ở nhiều lĩnh vực.

Giám khảo Minh Hằng cho biết cô nhiều lần kìm nén cảm xúc và nổi da gà trước những chi tiết được gài gắm thông minh trong màn trình diễn của team Cody.

Nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm khi biết team Cody bốc thăm đạo cụ chiếc hộp, cô đã suy nghĩ không biết mọi người có thể làm gì với đồ vật hiếm khi được sử dụng trên một sân khấu như vậy. Thế nhưng, việc biến chiếc hộp thành hình ảnh tượng trưng cho căn phòng – nơi chàng trai phải vật lộn với cô đơn và cố gắng giải thoát bản thân khỏi những thứ tiêu cực, đã khiến cô thật sự bất ngờ.

Giám khảo John Huy Trần đánh giá team Cody đã đạt đến một trình độ khác biệt. Sự trưởng thành và tiến bộ qua từng vòng của team khiến anh không khỏi xúc động vì quá tự hào.

Giám khảo Trọng Hiếu cũng bày tỏ sự ngạc nhiên với những động tác phô diễn kỹ thuật độc đáo của đội Cody, đặc biệt là cú đu người trên thành hộp đẹp mắt của thành viên nhóm Uni5.

Ngoài biên đạo Đức Hùng cùng các thành viên S4 Crew, Dương Anh Mỹ – đội trưởng của S4 là người góp phần lớn vào việc tạo ra ý tưởng và màn trình diễn độc đáo cho team Cody ở vòng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.