Hoàng Dũng phát hành EP “Yên”, chuỗi MV quảng bá và công bố tổ chức concert vào tháng 10

Chiều ngày 24/8, Hoàng Dũng đã tổ chức buổi họp báo ra mắt EP Yên và MV Ném Câu Yêu Vào Không Trung tại TP.HCM. Sự kiện có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ Việt như Suni Hạ Linh, Kai Đinh, Hứa Kim Tuyền, AMEE, GREY D, Orange, JayKii… cùng đại diện từ các cơ quan báo chí – truyền thông.

Dự án EP Yên đánh dấu lần đầu tiên Hoàng Dũng thực hiện tới 3 MV trong cùng 1 lần sản xuất. Ê-kíp đã di chuyển đến 2 địa điểm Đà Lạt và Phú Yên trong 5 ngày để thực hiện những cảnh quay phong phú như suối, núi, đồng lúa, cánh rừng… Hoàng Dũng hé lộ, cảnh quay ở suối trong MV Ném Câu Yêu Vào Không Trung khiến anh bị cháy nắng tới gần 1 tháng, đến bây giờ vẫn chưa hết hoàn toàn.

Tại buổi họp báo, Hoàng Dũng đã chia sẻ lý do anh và ê-kíp chọn 2 diễn viên trẻ đóng chính các MV, thay vì Hoàng Dũng tự đảm nhận vai trò này. “Bản thân tôi không tự tin vào việc diễn của mình, khi xem lại vai diễn của mình ở những MV trước, chúng tôi nhất trí sẽ casting 2 bạn diễn viên đàng hoàng. Khi cùng đạo diễn bàn bạc về câu chuyện, tôi biết 2 nhân vật cần phải lột tả được rất nhiều thứ liên quan đến cảm xúc, chiều sâu về cá tính của từng nhân vật, tôi nghĩ nên có sự góp mặt của các diễn viên trẻ để làm rõ câu chuyện và diễn xuất một cách tự nhiên hơn”.

Khi được hỏi về chi phí thực hiện EP Yên cùng các MV, Hoàng Dũng chia sẻ chân thành: “Như mọi người cũng biết thì em nghèo lắm. Quay MV cũng chỉ dám quay 3 cái gộp vào 1 lần. Dù lúc đầu lên kế hoạch quay từng cái rồi ra mắt từng cái một nhưng ngân sách hạn hẹp nên đạo diễn bảo quay chung 3 cái cho tiết kiệm chi phí. Lần này, tôi và ê-kíp cố gắng đầu tư hết khả năng kể cả về kinh phí, chất xám và nhân lực”.

Bên cạnh đó, Hoàng Dũng cũng hé lộ mình đã rèn luyện tâm thế “yên” cho bản thân khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới: “YouTube là một nền tảng quen thuộc với nghệ sĩ và người dùng. Trong khoảng thời gian trở lại đây, khán giả đã có rất nhiều platform khác nhau để thưởng thức âm nhạc theo ý thức của mình và tôi cũng đặt mối quan tâm cho các nền tảng nhạc đó ngang nhau chứ không ưu tiên mình phải đề cao vị trí của nền tảng nào. Tất cả những con số thu lại được là để tôi biết mình đã làm tốt hay chưa, có thể làm gì tốt hơn cho dự án sau”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.