Người đẹp Thái Nhã Vân: Tôi may mắn được người yêu ủng hộ

Người đẹp Thái Nhã Vân: Tôi may mắn được người yêu ủng hộ - 1

Thái Nhã Vân từng gây ra scandal lớn với bộ ảnh nude đầy tai tiếng.

Từng gây sốt một thời vì bộ ảnh tai tiếng “Nude để thiền”, khi nude 100% bên nhà sư. Lúc đó, vì mới chập chững bước vào showbiz nên mọi thị phi đều quá sức tưởng tượng với cô gái trẻ Thái Nhã Vân. Cô kể rằng: “Lời ra tiếng vào nhiều, trong khi đó tôi lại quá non nớt với giới, với nghề. Chẳng một ai giúp tôi dẹp yên dư luận, một mình vùng vẫy giữa những chỉ trích, ném đá”.

Nhưng may mắn, vốn là người ít quan tâm đến dư luận và ít suy nghĩ nên cuối cùng cô cũng đã vượt qua được sóng gió, dù không hề dễ dàng. Sang Na Uy, cô bị nhiều người coi là trốn chạy nhưng thực tế là cô muốn bắt đầu lại từ đầu. Nhiều người cũng nghĩ, Thái Nhã Vân sẽ “từ giã” ảnh nude sau sự cố khủng khiếp ấy nhưng ngược lại, cô mạnh dạn đáp trả rằng: “Mẫu ảnh nude là nghề của tôi, không chụp ảnh nude thì còn làm gì. Tuy nhiên, sau nhiều năm kinh nghiệm với nghề tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều”.

Người đẹp sinh năm 1988 cũng chia sẻ làm nghề mẫu ảnh nude rất bạc và nguy hiểm. Tiếng tăm thì không ai biết đến nhưng chỉ cần một sự cố nhỏ thì sự nghiệp tiêu tan. Vì với xã hội chưa cởi mở với ảnh nude như hiện nay, người ta vẫn nghĩ nghề mẫu ảnh nude là công việc rẻ mạt và bị xem thường. Chưa kể, cát-xê thấp không đủ trang trải chi phí sinh hoạt, phải chật vật chạy show nhiều thì may ra mới dư giả.

Người đẹp Thái Nhã Vân: Tôi may mắn được người yêu ủng hộ - 2

Người đẹp Thái Nhã Vân có niềm đam mê rất lớn với nghề mẫu ảnh nude.

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người là làm mẫu nude nhiều tiền, hay quen với đại gia, được ở nhà lầu, xe hơi nhưng Thái Nhã Vân khẳng định nó không hề màu hồng như thế. Vì yêu nghề mẫu, vì tự tin với cơ thể mình nên cô mới đam mê với nghề mẫu ảnh nude dù biết nó quá nhiều nghiệt ngã.

Tôi từng bị các nhiếp ảnh gia sàm sỡ, nghĩ tôi non nớt nên lợi dụng này kia nhưng tính tôi vốn thẳng thắn nên tôi nói thẳng vào mặt luôn. Nên việc chọn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, có tiếng vô cùng quan trọng không thì rất dễ trở thành nạn nhân của những tên yêu râu xanh”- mỹ nhân “Nude để thiền” chia sẻ.

Người đẹp Thái Nhã Vân: Tôi may mắn được người yêu ủng hộ - 3

Thái Nhã Vân: “Tôi may mắn vì được bạn trai hiểu và ủng hộ chụp ảnh nude”

Người đẹp Sóc Trăng cũng thành thật chia sẻ rằng, mình may mắn khi được bạn trai ủng hộ trong công việc chụp ảnh nude. “Dù đây là công việc nhạy cảm, nhiều cám dỗ và thị phi nhưng vì tin tưởng tuyệt đối nên anh ấy luôn khuyến khích tôi được sống với nghề. Anh còn bảo, người ta chỉ được ngắm em qua ảnh thôi còn anh mới là người được ngắm em mỗi ngày”.

Cũng từng có rất nhiều người đàn ông đến với Thái Nhã Vân nhưng vì không chia sẻ, không thông cảm với công việc của cô nên cô quyết định chia tay. “Đàn ông Việt Nam một số ít rất gia trưởng, họ không thích hoặc không đồng ý cho bạn gái của mình chụp mẫu ảnh nude. Họ cho đó là một thứ gì đó xấu xa, đáng xấu hổ. Thử hỏi, trong khi ai cũng thích ngắm ảnh nude. Đẹp thì đâu có gì là sai?”, Thái Nhã Vân cho biết thêm.

Người đẹp Thái Nhã Vân: Tôi may mắn được người yêu ủng hộ - 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.