Chủ nhân bản hit “ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây” tung sản phẩm âm nhạc mới

Tối 28/08, Chu Thúy Quỳnh – nữ ca sĩ được biết đến với bản hit “Xem Như Em Chẳng May” với câu hát gây bão “ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây”, đã ra mắt MV “Yêu 3 Năm Dại 1 Giờ” một sản phẩm solo đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của mình. 

Poster của “Yêu 3 Năm Dại 1 Giờ” 

 

Chu Thúy Quỳnh đã không còn là cái tên xa lạ với khán giả tại Việt Nam và cả 1 số nước trên Thế giới. Vốn được khán giả biết đến với cá tính âm nhạc đa màu sắc và với giọng nữ trầm vô cùng đặc biệt. Sản phẩm sắp tới đây của Chu Thúy Quỳnh như một lời khẳng định về hành trình chứng minh giọng hát của mình với khán giả. MV “Yêu 3 Năm Dại 1 Giờ” là một bản nhạc Ballad nhẹ nhàng, nội tâm sâu lắng, cùng tạo hình cá tính, khác biệt của Chu Thúy Quỳnh kết hợp với Aerial Media và nhạc sĩ trẻ Issac Thái. Ca khúc là nỗi lòng của người rất yêu nhưng vì quá tin tưởng khi bị phản bội. Qua đó, bài hát như một lời nhắc nhở đến các bạn trẻ hãy thành thật trong tình cảm.

Chu Thúy Quỳnh gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh mới lạ hoàn toàn trong sản phẩm mới

 

Điều khác biệt mà khán giả có thể nhận ra trong bài hát này có lẽ là giai điệu dễ nhớ, gần gũi, nhưng lại chứa đựng nội tâm vô cùng đau đớn: “Còn điều gì buồn hơn khi mình yêu 3 năm mà em thay đổi chỉ 1 giờ…” 

“Bài hát này đến với Quỳnh cũng là một cái duyên” – chủ nhân của những bản cover triệu views chia sẻ. “Bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Issac Thái. Sau khi anh nghe Quỳnh hát trong một live-show của ca sĩ Khải Đăng, Issac đã liên lạc với team của Quỳnh để làm việc và mời Quỳnh hợp tác ca khúc này”.

Bằng tất cả tâm huyết của Chu Thúy Quỳnh và toàn bộ ekip, MV “Yêu 3 Năm Dại 1 Giờ” hứa hẹn sẽ mang lại những bất ngờ thú vị cho khán giả. Cùng đón xem và ủng hộ cho cô nàng “Quỳnh tròn” xinh đẹp này nhé!

Cùng thưởng thức ca khúc “Yêu 3 Năm Dại 1 Giờ” tại đây nhé: https://bit.ly/3QVIrzm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.