Tập đoàn Đông Phương (The Adora) luôn là điểm tựa vững chắc của CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời

Đêm nhạc số 48 của CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” đã được tổ chức tại The Adora Center với sự đồng hành của Tập đoàn Đông Phương để giúp đỡ 3 mảnh đời đặc biệt khó khăn. Đêm nhạc đã may mắn nhận được nhiều sự giúp đỡ của các nhà tài trợ và hảo tâm với số tiền nhận được lên đến 102.000.000 đồng.

Hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong mùa Phật Đản

Đêm nhạc số 48 của CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” với chủ đề “Sen” được tổ chức ngày 12/05/2022, cũng là dịp mừng lễ Phật Đản. Có lẽ rằng sau khi đã trải qua đại dịch Covid-19, chúng ta thấu hiểu rõ hơn giá trị và tầm quan trọng của tình yêu thương đối với gia đình, cộng đồng và xã hội, cũng như giá trị của sự cho đi. Luôn giữ vai trò hậu phương vững chắc, gần 5 năm qua Tập đoàn Đông Phương (The Adora) đã luôn là nhà tài trợ kim cương cho các đêm nhạc của CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời”. Và đêm nhạc 48: “Sen” diễn ra tại Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình) cũng là một dấu mốc đẹp trong hành trình thiện nguyện của cả Tập đoàn Đông Phương (The Adora) và CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” khi gây quỹ được số tiền lên đến 102.000.000 đồng.

Đại diện Tập đoàn Đông Phương (The Adora) nhận hoa tri ân từ CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời.

Đêm nhạc hướng đến giúp đỡ 3 hoàn cảnh đầy khó khăn: Đầu tiên là bé Thiên Kim (mảnh đời chính của đêm nhạc), bị ung thư máu. Tiếp đến là chị Lâm Tú Quỳnh, nạn nhân của chất độc màu da cam, để lại di chứng cho bé con chị vừa sinh hạ. Cuối cùng là em Cường, bệnh nhân đang quằn quại với căn bệnh viêm màng não. Cả 3 mảnh đời đều chung hoàn cảnh khốn khó, bất lực trước cuộc đua về chi phí điều trị quá sức.

Sau khi tổng kết, số tiền của đêm nhạc 48 dự kiến sẽ trao cho bé Thiên Kim 65.000.000 đồng (đã trao 25.000.000 đồng tại đêm nhạc, 40.000.000 đồng còn lại sẽ được trao bổ sung); chị Quỳnh 10.000.000 đồng; em Cường 10.000.000 đồng. Còn lại 17.000.000 đồng dự kiến giúp 2 hoàn cảnh khác sẽ được thông báo sau. Tất cả thông tin chuyển tiền từ thiện sẽ được công khai minh bạch tại Fanpage: Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời.

Gánh vác trách nhiệm với cộng đồng

“Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” là câu lạc bộ (CLB) từ thiện mang ý nghĩa nhân văn hướng đến những mảnh đời, những số phận kém may mắn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống thông qua việc tổ chức đêm nhạc gây quỹ định kỳ mỗi tháng một lần. Đêm nhạc số 48 đánh dấu một bước tiến tiếp theo trên chặng đường hơn 5 năm CLB được hỗ trợ và đồng hành bởi Tập đoàn Đông Phương (The Adora) – hệ thống Trung tâm Hội nghị Yến tiệc đẳng cấp bậc nhất tại TP.HCM.

Tập đoàn Đông Phương (The Adora) đã tạo điều kiện về địa điểm sang trọng, đẳng cấp để CLB thực hiện những đêm nhạc thiện nguyện.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thấu hiểu triết lý kinh doanh đi kèm tạo ra giá trị cho xã hội, toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Đông Phương (The Adora) đã rất tận tình, ân cần giúp đỡ và hỗ trợ những đêm nhạc thiện nguyện của CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời”. Điều đó đã một lần nữa khẳng định và củng cố hình ảnh và vị thế hàng đầu của The Adora trong lĩnh vực hội nghị, tiệc cưới.

Với triết lý kinh doanh, giá trị cốt lõi đi liền với hạnh phúc xã hội, hành trình 5 năm qua không quá dài nhưng đủ để thấu, hiểu và cảm vì sự tử tế của một doanh nghiệp hết lòng vì xã hội như Tập đoàn Đông Phương (The Adora) nói riêng và sự tin tưởng, yêu thương đồng hành của quý mạnh thường quân dành cho CLB Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời nói chung. Đây cũng chính là động lực to lớn  để CLB có thể lan tỏa giá trị “yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”.

Thiên Khôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *