Ở nhà chống dịch, ca sĩ Ngô Lan Hương dành nhiều thời gian cho khán giả và fan hâm mộ

Với tài năng ca hát, cũng như khả năng  mix&match trang phục ấn tượng, nấu ăn ngon và luôn học hỏi…  Ngô Lan Hương đã giúp cho mình không bị chán hay rảnh rỗi trong mùa giãn cách xã hội bằng những hoạt động “giết thời gian” như: ca hát, chụp hình, livestream tương tác với khán giả, quay vlog nấu ăn,… 

Ngô Lan Hương cover Mashup những ca khúc theo yêu cầu của khán giả

https://www.youtube.com/watch?v=MGlWSEGjuuk

 

Thời gian này, ca sĩ Ngô Lan Hương cũng như bao người khác luôn luôn tuân thủ chỉ thị giãn cách xã hội, mặc dù công việc và mọi thứ đều bị hoãn lại, vì sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

Nếu ai dõi theo trang cá nhân của Ngô Lan Hương, thì sẽ dễ dàng cảm nhận tinh thần lạc quan, vui vẻ. Ngô Lan Hương luôn biết cách “chiều lòng fan” khi vẫn thường xuyên update hoạt động của bản thân và tương tác livetream với mọi người cover những ca khúc theo yêu cầu của fan hâm mộ. Bên cạnh đó, nhiều bộ hình Ngô Lan Hương tự sản xuất, lên idea, concept, tự làm stylist cho mình. Cũng vậy nên cô nàng luôn được yêu mến bởi phong cách thời trang với những shoot hình nghệ thuật dù chỉ ở nhà.

Tuy rằng ở nhà, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tiếp tục thực hiện được rất nhiều các hoạt động tích cực và vui vẻ. Giống như cô nàng Ngô Lan Hương, ở nhà vẫn sẽ rất vui và không hề nhàm chán! Hãy tranh thủ thời gian này tạo cho mình một thói quen hay ho như: livestream với fan, chụp hình, đọc sách, nấu ăn… Bạn có thể rủ thêm bạn bè, người nhà cùng làm chung (làm online và đảm bảo 5K nha). Sẽ rất thú vị đó nha!

Những ngày này, Ngô Lan Hương cũng đã bật mí nhiều “bí quyết” để thực hiện giãn cách xã hội tại nhà. Theo đó, cô cho biết những ngày qua cô dành nhiều thời gian chăm sóc thú cưng, facetime với bạn bè người thân. Ngô Lan Hương cũng tiết lộ cô chịu khó vào bếp để nấu nướng những món ăn mình ưa thích nữa nha.

Ngô Lan Hương chia sẻ giai đoạn này, cần giữ cho mình tin thần thoải mái, lạc quan. “bạn có thể đọc sách, xem phim, nấu ăn hoặc làm những gì mình thích. Hãy dành thời gian làm gì đó để thời gian trôi qua không vô ích…”

Tuy công việc bị hoãn lại nhưng tin thần vẫn lạc quan, yêu đời, bù lại cô nàng có nhiều thời gian dành cho khán giả và fan hâm mộ. Quay vlog, tiktok, cover những ca khúc mình thích, hay tư vấn tình yêu,…

Mùa dịch này, ca sĩ Ngô Lan Hương không quên nhắn nhủ với mọi người luôn giữ gìn sức khoẻ, luôn tuân thủ chỉ thị giãn cách vì cộng đồng. Cô mong rằng dịch bệnh sớm được kiểm soát, để đời sống trở lại bình thường…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.