[TCBC] CHẠM MỐC PRE-ORDER 1000 BẢN ALBUM VẬT LÝ ĐẦU TAY, CHILLIES TUNG 10 CA KHÚC ĐA THỂ LOẠI TẶNG FAN, KẾT HỢP CÙNG ORANGE VÀ MAGAZINE

Tối ngày 05/05, Chillies đã chính thức phát hành album đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc mang tên Qua Khung Cửa Sổ. Từ ngày 21/4, album Qua Khung Cửa Sổ được mở pre-order và cán mốc 1000 bản album vật lý – một con số ấn tượng đối với những nghệ sĩ trẻ như Chillies giữa thời đại nhạc số đang lên ngôi. Album Qua Khung Cửa Sổ với 10 ca khúc đa dạng về thể loại và câu chuyện hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khán giả luôn dõi theo hành trình nghệ thuật của Chillies trong thời gian vừa qua.
Tất cả những ca khúc trong album Qua Khung Cửa Sổ được sáng tác bởi Trần Duy Khang (Vocal, Songwriter, Frontman) và sản xuất bởi Nhím Biển (Guitar Lead) cùng Si Fu Huynh (Drummer) của Chillies. 10 ca khúc là 10 câu chuyện cuộc sống do Chillies kể thông qua những lăng kính và “khung cửa sổ” khác nhau. Không bó buộc mình trong một thể loại âm nhạc nhất định, album Qua Khung Cửa Sổthể hiện sự đa màu sắc của Chillies, đi từ Alternative Rock như Vùng Ký Ức, Em Đừng Khóc, Đường Chân Trời đến các bản Pop như Bao Nhiêu, Qua Khung Cửa Sổ, Mascara và thử sức với cả Synthpop với Giá Như, Mộng Du, hay R&B/Hip-hop trong Ms. May và Một Cái Tên.
chillies12.jpg

Với album đầu tay, Chillies đưa khác giả đi qua đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc trong cuộc sống, đồng cảm cùng tâm tư và trải nghiệm của những người trẻ. Tuy phong phú về thể loại âm nhạc nhưng từng ca khúc trong album Qua Khung Cửa Sổ vẫn “cộp mác” Chillies khi sử dụng ca từ đậm chất tự sự, khơi gợi lên nhiều dòng ký ức và thức tỉnh người nghe bằng phần giai điệu mạnh mẽ, đầy sáng tạo.

Đặc biệt, album Qua Khung Cửa Sổ còn mang theo nhịp đập con tim của Chillies theo cách rất độc đáo: Không chỉ là nhiệt huyết của Chillies khi dành nhiều thời gian và tâm huyết cho album này, mà khán giả sẽ thực sự nghe được nhịp tim thật của các thành viên Chillies ở một ca khúc trong album này.
Trong album Qua Khung Cửa Sổ còn có sự xuất hiện của hai khách mời – hai nghệ sĩ thân thiết với Chillies. Ở ca khúc Ms. May, Chillies kết hợp cùng rapper Magazine và làm việc ăn ý đến độ sử dụng luôn bản thu đầu tiên của Magazine mà không cần thực hiện thêm bản thu nào khác. Khi tìm kiếm một giọng nữ mạnh về R&B, Chillies đã quyết định ngỏ lời mời nữ ca sĩ Orange để tạo nên phần hoà giọng đầy cảm xúc trong ca khúc Một Cái Tên. Hai ca khúc kết hợp cùng nghệ sĩ khách mời đã góp thêm gia vị cho album Qua Khung Cửa Sổ, đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trên hành trình khám phá âm nhạc của Chillies.
albumchillies1.png
     Album Qua Khung Cửa Sổ được phát hành ở cả hai phiên bản: album vật lý và album nhạc số. Phiên bản album vật lý với CD, photobook và các merchandise như áo, túi đều mang đậm tinh thần của Chillies – chuyên nghiệp nhưng tối giản, không màu mè trong phần hình ảnh. Hiện tại, bên cạnh việc thưởng thức album Qua Khung Cửa Sổ trên các nền tảng nhạc số, hàng nghìn người hâm mộ đang háo hức chờ được cầm trên tay album của Chillies. Sau khi phát hành album Qua Khung Cửa Sổ, Chillies sẽ thực hiện Concert Tour cho album đầu tiên trong sự nghiệp ca hát vào thời gian sắp tới.
chillies_teaser_banner_1.png
     Ngày 29/4 vừa qua, Chillies đã phát hành MV Em Đừng Khóc – single mở màn cho album Qua Khung Cửa Sổ. Hiện tại, MV Em Đừng Khóc đang giữ vị trí thứ 2 trong danh mục âm nhạc thịnh hành, đồng thời, giữ vị trí thứ 11 trên Top Trending YouTube Việt Nam với hơn 1 triệu lượt xem. Em Đừng Khóc mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người xem khi đem dàn nhạc giao hưởng từ không gian sang trọng của nhà hát ra đặt giữa đất trời bao la, hay cách Chillies truyền tải thông điệp qua những chi tiết đầy ẩn ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.