VĂN MAI HƯƠNG TIẾT LỘ ƯỚC MƠ ĐẠO DIỄN, MONG CON CÁI THỪA HƯỞNG GIỌNG HÁT CỦA MÌNH

Trước sự mong ngóng của khán giả, nhà sản xuất Madison Media Group mới đây đã ra mắt trailer chính thức của Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 với dàn giám khảo, MC chính: Trấn Thành, Hari Won, Gil Lê. Chỉ trong 30s ngắn ngủi, trailer đã cho thấy một số nhân tố nổi bật của mùa 2 ở một số lĩnh vực như violin, Muay Thái, đá bóng, bắn ná, đánh quay, wushu,… Đáng chú ý nhất là loạt biểu cảm của dàn giám khảo khi theo dõi phần trình diễn của các thí sinh. Thậm chí, nghệ sĩ Ngọc Sơn cũng phải thốt lên “trời ơi, trời ơi” trước một tiết mục có độ khó cao. Được biết, ngoài Ngọc Sơn, chương trình còn có sự tham gia của một số nghệ sĩ khác như Ali Hoàng Dương, Văn Mai Hương, Sam,…

Ở phần phỏng vấn hậu trường ghi hình, giám khảo Hari Won cùng khách mời tập 1 Văn Mai Hương cũng lần lượt chia sẻ những kỉ niệm khi tham gia chương trình. Cả 2 thừa nhận hững cảm xúc đến từ Siêu Tài Năng Nhí không phải đi đâu cũng có thể dễ dàng có được, có một chút đáng yêu, dễ thương pha lẫn hào hứng.

 

Với Hari Won, sau những màn biểu diễn lăn xả hết mình tại mùa đầu tiên, nữ giám khảo vẫn kiên quyết tham gia những thử thách khó cùng các bé. Có những bộ môn khi bắt tay vào thực hiện Hari Won mới nhận ra mình cũng có năng khiếu.  Nữ giám khảo chia sẻ: “Mỗi lần theo dõi tiết mục trên sân khấu hai vợ chồng mình cũng bàn với nhau nếu có con sẽ cho theo bộ môn nào, học môn gì cho thích hợp. Giống như ở ngày đầu tiên có xuất hiện một em bé chơi violin, mình nói ngay với anh Xìn phải dạy cho con mình đàn một cái gì đó mới được. Anh Xìn mới nói chắc phải chọn đàn nào đó phổ biến hơn như piano chẳng hạn, chứ sợ con mình tăng động quá không chơi được”. Cô cũng rất mong khán giả sẽ ủng hộ cặp đôi Trấn Thành – Hari Won trong mùa 2 của Siêu Tài Năng Nhí.

Về phần Văn Mai Hương, với xuất phát điểm là một thí sinh xuất hiện trong một chương trình tìm kiếm tài năng nhí, nữ ca sĩ hoàn toàn khuyến khích việc các em nhỏ dành thời gian luyện tập đúng mức cho ước mơ của mình. Ngoài ra, Văn Mai Hương còn tiết lộ: “Lúc nhỏ, Hương rất hâm mộ chú Lại Văn Sâm và chị Diễm Quỳnh nên luôn ước mơ trở thành đạo diễn truyền hình. Cho đến khi học tiểu học, các cô giáo nhận ra khả năng ca hát nên bắt đầu khuyến khích Hương theo đuổi con đường này”. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng mong muốn đứa con trong tương lai sẽ thừa hưởng giọng hát của mình. Nếu em bé có năng khiếu với các ngành nghề nghệ thuật, cô sẽ luôn ủng hộ.

Mùa 2 Siêu Tài Năng Nhí dự kiến sẽ có 15 tập: 10 tập vòng loại, 4 tập bán kết và 1 tập chung kết chọn ra “siêu nhí” xuất sắc nhất. Các bé tham gia chương trình từ vòng loại đều sẽ được nhận những phần quà đặc biệt. Tổng giá trị giải thưởng của mùa 2 lên đến 400 triệu đồng.

 

Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 được phát sóng vào 20h30 thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ 15/04/2021 trên kênh truyền hình HTV7, đồng thời đăng tải trên kênh YouTube Madison Media Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.