VIỆN CỚ “MÙNG BA TẾT THẦY”, CARA – NOWAY PHÁT “CẨU LƯƠNG” ĐÚNG NGÀY VALENTINE

Thời gian vừa qua vì bận tập trung tham gia Gương Mặt Thân Quen nên tương tác giữa cặp đôi Cara – Noway có phần ít lại, khiến các fan CaNo “đói mốc meo”. Thật ra đôi bạn cùng tiến này vẫn tẩm ngẩm tầm ngầm thân thiết nhưng tiết chế công khai, như chia sẻ trước đây của Cara rằng muốn quan hệ tiến triển tự nhiên, tránh áp lực dư luận. Nàng chăm chỉ làm việc của nàng. Chàng siêng năng làm việc của chàng. Chỉ những dịp đặc biệt mới xuất hiện công khai cùng nhau. Dịp Tết tất nhiên là quá đặc biệt đi chứ! Không phát thì thôi, một khi phát thì phát tới tấp từ trước ra sau Tết. Hai anh chị Cua – Cá (nickname của Noway và Cara) lại vừa khoe hình vào đúng mùng 3 Tết. Điểm đặc biệt lần này đó là Noway đã theo nàng về dinh DreamS (công ty quản lý của Cara) để chụp hình gia đình cùng các em của cô nàng: nam ca sĩ JSol và gái xinh lạ mặt – trainee sắp ra mắt năm nay. Vừa nhìn hình, fan phán luôn “biết nóc nhà là ai” vì khí chất “chủ nhà” của Cara.

     Cara còn nhấn mạnh bằng dòng chú thích “Mùng ba Tết thầy”. Có ai nói là Valentine đâu?! Cô nàng còn nhắc lại “tình thầy trò” thuở cách li cùng nhau, Noway dạy Cara chơi game và huyền thoại phím “D” (tốc biến trong game Liên Minh Huyền Thoại). Cuối cùng không quên “dằn mặt” nhẹ anh bạn thân vì tư thế thân thiết với em gái xinh đẹp của mình. Dù sau đó Noway chữa cháy ngay bằng tấm hình “ai về nhà nấy” nhưng dân tình vẫn nháo nhào dưới bình luận ở cả “nhà gái” lẫn “nhà trai”. Người thì “dằn mặt” phụ Cara, người thì thắc mắc “Noway đổi công ty à” đến mức chính quản lý của Noway cũng “tố” có kẻ đòi đổi công ty, người thì trêu Noway ở rể nhà người ta… bất ngờ nhất là hội “đốt nhà” đông đảo, bình luận nào là “Noway và em gái xinh đẹp kia có tướng phu thê”, “Cara và em gái kia mới đích thực là tướng phu thê”, còn đòi “đẩy thuyền mới”… Chỉ thương JSol – nam nhân điển trai hoang mang “tôi là ai, đây là đâu”…

     Cara duyên dáng, điệu đà phối váy lụa cổ yếm xếp ly với áo thắt eo cùng tone màu nâu, beige trang nhã, tóc búi thấp hai mái sánh đôi bên cạnh Noway. Ở concept khác, Cara như một cô tiểu thư đài cát và đằm thắm trong chiếc áo dài voan hồng có phần tay áo xoè kết hợp cùng mấn cài hoa. Với sự pha trộn giữa tà áo dài truyền thống nhưng vẫn được cách tân trẻ trung, hiện đại, Noway cũng diện trang phục áo dài đen không cầu kỳ và bộ áo dài với họa tiết hoa to bản rực rỡ sắc xuân. JSol lại chọn sắc trắng, trắng xanh đơn giản cho bộ áo dài Tết. Dáng áo dài tuy đơn giản nhưng vẫn toát nên được vẻ tao nhã, thư sinh và nam tính của JSol. Bên cạnh JSol, cô em gái nhỏ khoác lên mình bộ áo dài hoa voan hồng mỏng nữ tính, yêu kiều và bộ váy dạ tweed đen trắng có điểm nhấn xếp ly ở chân váy đầy cuốn hút.

     Bộ hình thực hiện mang tinh thần hiện đại nhưng vẫn tôn vinh và lan toả giá trị tinh thần truyền thống ý nghĩa trong mùa Tết năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.